Trang chủ » Tin Tức » 5 lý do nên lựa chọn ống dẫn nóng Dekko

5 lý do nên lựa chọn ống dẫn nóng Dekko

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ 5 lý do nên lựa chọn ống dẫn nóng Dekko.

1, Đặc điểm của ống Dekko

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phúc Hà với thương hiệu Dekko chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm, vật tư ngành nước đã chính thức nhận quyết định cấp chứng chỉ hệ thống quản lý. 

Công bố chất lượng ISO 9001: 2008 do Trung tâm Chứng nhận phù hợp (tùy thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ) công bố cho sản phẩm mang thương hiệu DEKKO. Đây được coi là một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của công ty. 

Sự phát triển của ống nhựa Dekko trên thị trường. Bởi các dòng sản phẩm đã được Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận là hàng chất lượng và đảm bảo các yêu cầu khắt khe của ISO.

Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO của công ty Phúc Hà gồm: Ống nhựa PPR, Ống nhựa HDPE, Ống nhựa uPVC,… Giấy chứng nhận này sẽ có hiệu lực trong vòng 3 năm tính từ ngày 04/04/2016 đến ngày  14/09/2018 .

2, 5 lý do nên lựa chọn ống dẫn nóng Dekko

  • Thứ nhất: Toàn bộ dòng ống dẫn nước nước Dekko và phụ kiện đi kèm được sản xuất từ nhựa PPR dạng thứ 3, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất trên Thế Giới hiện nay. Tất cả các dòng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078 của Đức và tiêu chuẩn ISO 15874 về chất lượng, an toàn, tuổi thọ cao.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này được minh chứng từ năm 2005. Khi Dekko là được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Ống dẫn nước nóng của Dekko có khả năng giảm độ rung và tiếng ồn do nước chảy qua, chịu được sự ăn mòn cao, không bị đóng cặn, khả năng chịu được nhiều loại hóa chất.
  • Ống được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao, lên tới 95 độ C và áp suất cao lên tới 25 atm.
  • Một điểm nữa tạo nên sự khác biệt của dòng ống dẫn nước nóng Dekko, đó chính là thân thiện của sản phẩm với môi trường, hệ số giảm hao phí nhiệt năng dọc đường cực thấp giúp nước trong ống luôn được nóng. Bên cạnh đó dòng sản phẩm còn có khả năng tái chế thành nhiều sản phẩm khác.

ống nhựa pvc dekko

3, Đơn vị cung cấp ống dẫn nóng Dekko chính hãng

Trên thị trường có không ít những sản phẩm và phụ kiện ngành nước, ống nhựa là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau.

>>Xem thêm: Ống nhựa Dekko

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.