Trang chủ » Tin Tức » Nên lựa chọn ống nước nóng PPR nào?

Nên lựa chọn ống nước nóng PPR nào?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ Nên lựa chọn ống nước nóng PPR nào?

1, Tại sao nên sử dụng ống nước nóng PPR

Ống nhựa PPR là một tên gọi của nhà sản xuất đặt ra nhằm thể hiện thương hiệu sản phẩm trên thị trường. Từ PPR là viết tắt của từ High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers, là ống dẫn nước nhựa có thể chịu được nhiệt độ tối đa 110 độ C và áp suất 10 – 25 atm

Lý do nên dùng ống PPR:

  • Có khả năng chịu được áp lực cao hơn so với ống nhựa PVC hay uPVC, chỉ sau ống kim loại
  • Chịu được tác động cơ học, va chạm tốt, khó bị nứt bởi tác động tia tử ngoại
  • Có tuổi thọ tương đối cao, trên 50 năm sử dụng
  • Khả năng chống chịu ăn mòn, oxi hóa trong môi trường ẩm
  • Có thể kháng được các loại tạp chất như sulphate, clorua,
  • Múi hàn được nối bằng nhiệt độ cao, đảm bảo chắc chắn, bền bỉ khó rò rỉ
  • Không tạo ra tiếng ồn trong dòng chảy

2, Nên lựa chọn ống nước nóng PPR nào?

2.1, Ống nước nóng PPR Dekko

Ống nước PPR Dekko được sản xuất trên dây chuyển công nghệ liên ban Đức và sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078 chuẩn quốc tế ISO 15874 về độ bền sản phẩm.

Về đặc tính thì ống nhựa PPR Dekko có độ bền lên đến 50 năm, có khả năng chịu nhiệt và va đập tốt, có thể vận chuyển lắp đặt trên mọi hệ thống dẫn nước nào.

Xét về chất lượng thì đây là tiêu chuẩn hoàn hảo, độ bền vượt thời gian đặc biệt an toàn trong quá trình sử dụng.

2.2, Ống nước nóng PPR Vesbo

Vesbo là thương hiệu của hãng Novaplast, Ống nước sạch chịu nhiệt và phụ kiện PPR Vesbo được sản xuất tại nhà máy Thổ Nhĩ Kì và Malaysia

ppr vesbo

Các sản phẩm ống và phụ kiện mang thương hiệu PPR Vesbo được Công ty TNHH TM&XNK Thành Trang nhập khẩu và phân phối độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam dưới sự ủy quyền của Vesbo Asia Pte. Ltd từ năm 2003.

2.3, Ống nước nóng PPR Tiền Phong

Ống nhựa Tiền Phong là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn DIN 8077:2008 và DIN 8078:2008.

Ống nhựa PPR Tiền Phong được sản xuất từ hợp chất nhựa Polypropylene Random Copolymer, PP-R80.

3, Đơn vị cung cấp ống PPR chất lượng

Trên thị trường có không ít những sản phẩm và phụ kiện ngành nước, ống nhựa là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.