Trang chủ » Tin Tức » Lý do lựa chọn ống nhựa uPVC cho công trình xây dựng 

Lý do lựa chọn ống nhựa uPVC cho công trình xây dựng 

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Lý do lựa chọn ống nhựa uPVC cho công trình xây dựng.

1, Lý do lựa chọn ống nhựa uPVC cho công trình xây dựng

Ống Nhựa uPVC (unplastisize PVC) là loại ống nhựa chịu nhiệt cao, có khả năng chống cháy tới 1000 độ C. Thời gian chịu đựng được nhiệt nóng chảy chỉ trong vòng 30 phút. Ống nhựa uPVC chỉ nóng chảy ra chứ không bắt cháy.

Ngoài ra, uPVC là một loại ống nhựa có các đặc tính  khác như: không bị oxi hóa, không bị co ngót, không bị biến dạng theo thời gian. Ống nhựa uPVC cao cấp  được phủ một lớp hóa chất chống trầy xước và chính vì những tính chất đặc biệt này mà ống nhựa uPVC và đặc biệt là ống nhựa uPVC  được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, ống chữ z là sản phẩm ống nhựa chất lượng cao  được  nhiều công trình nước tinh khiết, chủ đầu tư và nhà thầu đã tin tưởng trong nhiều năm.

Ống uPVC bền với hóa chất chịu áp lực cao và độ bền va đập tốt. Ống uPVC nhẹ chỉ bằng 1/5 khối lượng ống thép cùng kích cỡ có thể  lắp đặt nhanh và đơn giản, không gây độc hại. Ống có hệ số ma sát nhỏ và  cách điện tốt có giá thành thấp.  Mặt ngoài và mặt trong ống upvc láng bóng vận chuyển dễ dàng. 

Ống uPVC rất nhẹ, dễ dàng để xử lý và lắp đặt với các đặc tính dòng chảy tự do. Lý tưởng cho vận chuyển nước và các chất lỏng khác.

So với bất kỳ vật liệu ống khác, ống uPVC không độc hại có chiều dài dài hơn, nhưng trọng lượng nhẹ.Rất hợp lý cho các nhu cầu hệ thống ống nước phức tạp. Hiệu quả chi phí rất tiết kiệm, vì nó rất bền vững và có có tuổi thọ cực cao không cần bảo trì.

>> XEM THÊM: 

Ống nhựa uPVC Bình Minh

Ống nhựa uPVC Đệ Nhất

Ống nhựa uPVC Tiền Phong

2, Đơn vị cung cấp ống nhựa uPVC chính hãng

Trên thị trường có không ít những sản phẩm và phụ kiện ngành nước, ống nhựa là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.