Trang chủ » Tin Tức » Mách bạn cách phân biệt ống PPR chính hãng

Mách bạn cách phân biệt ống PPR chính hãng

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Mách bạn cách phân biệt ống PPR chính hãng

1, CHÚ Ý những sản phẩm ống PPR nhái trên thị trường

Với bất kỳ một sản phẩm nào cũng không thể tránh được tình trạng hàng giả hàng nhái. Việc sao chép thương hiệu hay làm nhái không phải chuyện hiếm gặp. Với loại sản phẩm phổ thông và thông dụng như ống nước thì không thiếu những đơn vị sản xuất đã có những hành vi như vậy để chuộc lợi.

phu kien ppr sino

Cần chú ý rằng, đại đa số ống nhựa, cả với ống PPR cũng có tỷ lệ hàng nhái cực kỳ cao, đặc biệt khi các bạn mua ở những đại lý phân phối, các cửa hàng nhỏ lẻ thì tỷ lệ hàng giả là rất lớn.

Một điều đáng chú ý cho các bạn về tình trạng này, tránh gây ra ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng sau này.

>> Xem thêm về sản phẩm ống nhựa PPR;

Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa PPR chịu tia cực tím

Ống nhựa PPR Bình Minh

Ống nhựa PPR SINO

2, Cách phân biệt ống PPR chính hãng

ppr đệ nhất

Mách bạn một số cách phân biệt ống PPR chính hãng trên thị trường như sau:

  • Màu sắc ống có dấu hiệu nhạt và dại hơn bình thường (bởi ống thật có màu sắc rất tươi mới, màu nhìn thật hơn nhờ chất liệu 100% không bị pha tạp) 
  • Logo, chữ bị mờ hoặc thông tin không rõ ràng.
  • Đối với các sản phẩm hàng giả thì các thông số công bố thường có sự không rõ ràng và ăn khớp với nhau.
  • Màu chữ mờ, rất dễ mất qua một thời gian ngắn sử dụng. 
  • Sản phẩm không có các loại giấy tờ chứng minh chất lượng cũng như nguồn gốc xuất sức, các cam kết chất lượng đến từ nhà bán hàng hoặc cam kết không rõ ràng, đầy đủ. 
  • Sản phẩm có nhiều phần nhựa thừa nhô ra ngoài.
  • Đối với tất cả các sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR chính hãng thì điều này dường như là không có hoặc có rất ít. 

3, Đơn vị cung cấp ống nhựa chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.