Trang chủ » Tin Tức » Nên mua ống nhựa PVC và PPR của hãng nào?

Nên mua ống nhựa PVC và PPR của hãng nào?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ Nên mua ống nhựa PVC và PPR của hãng nào?

1, Ưu điểm của ống nhựa PVC và PPR

Ưu điểm ống nhựa PVC:

  • Thành phần Polymer Acrylic đảm bảo độ bền và tăng khả năng chống chịu các tác động mạnh. 
  • Việc sử dụng nhóm chất ổn định giúp uPVC chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím. 
  • Nhựa uPVC ở dạng sáp, nó phải có một bề mặt mịn rất đẹp. 
  • Chính vì những ưu điểm đó mà nhiều người đã lựa chọn ống nhựa PVC. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là loại ống có chất lượng và độ bền. Nếu yêu cầu của dự án cao hơn, hãy xem xét một loại ống khác. 

Ưu điểm ống nhựa PPR:

  • Ống có khả năng chịu áp lực cao, tuổi thọ lâu dài và mức độ an toàn cao. 
  • Sản phẩm ít bị lão hóa và ít bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường bên ngoài nhờ những lợi ích về an toàn vệ sinh thực phẩm. 
  • Ngày nay, ống PPR được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt và sản xuất. Ống PPR đang dần thay thế ống kẽm, ống uPVC. 
  • Trên thực tế, ống nhựa PPR được coi là loại nhựa “sạch” nhất trong số các loại ống nhựa trên thị trường. Chính vì điều này mà các nước Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới, chúng tôi đã dần thay thế các loại ống khác bằng ống PPR trên thế giới.

>>Xem thêm:  Ống nước PPR Dekko

                        Ống nhựa PPR Tiền Phong

2, Nên mua ống nhựa PVC và PPR của hãng nào?

Hệ thống ống nước trong nhà được chia làm hai phần là: Hệ thống thoát nước thường dùng dùng ống PVC và hệ thống cấp nước thường dùng ống PPR.

Trên thị trường, ống PVC Bình Minh và Tiền Phong thường được biết là hai hãng ống nhựa trên bạn có thể yên tâm về chất lượng phần thoát nước công trình của bạn, tuy nhiên giá bạn mua vào thường cao hơn một chút so với các sản phẩm cùng loại khác.

Một số hãng đang nổi lên sản xuất ống PVC với chất lượng ngày càng ổn định như: ống nhựa Đệ Nhất, Đồng Nai, Euro Pipe, DEKKO-25,… với mức chiết khấu cao, phong cách phục vụ tốt là một sự lựa chọn của bạn.

Một số hãng mục tiêu nhắm vào phân khúc thị trường cấp thấp với mức giá thấp nhưng chất lượng kém là: SINO(SP), nhựa Hà Nội …

Với ống nhựa PPR, những thương hiệu nhập khẩu Châu Âu và sản xuất ở nước thứ ba gồm những loại sau: Vesbo, Wavin, Pilsa, Blue Ocean… Hoặc những thương hiệu như Vinaconex, Bình Minh đều là đơn vị chất lượng và được nhiều người lựa chọn.

3, Đại lý cung cấp ống nhựa chính hãng

Trên thị trường có không ít những sản phẩm và phụ kiện ngành nước, ống nhựa là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.