Trang chủ » Tin Tức » Những điều cần biết về ống HDPE cấp nước

Những điều cần biết về ống HDPE cấp nước

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Những điều cần biết về ống HDPE cấp nước.

 

1, Tính chất vật lý của ống HDPE cấp nước

Ống HDPE cấp nước là một trong những loại ống nước, ống nhựa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được đánh giá cao không chỉ ở chất lượng mà còn có giá thành khá phải chăng. 

Không như ống cống bê tông có thể nứt vỡ và gây tai nạn cho người lao động, ống HDPE trọng lượng nhẹ và bền bỉ với thời gian, gần như không có hiện tượng nứt vỡ khi sử dụng.

Vật liệu chính tạo nên ống nhựa HDPE chính là Polyethylene (PE) nhựa nhiệt dẻo thuộc nhóm polyolefin. Loại này là nhựa tích với hình thức phân tử tương đối cao được dùng nhiều trong công nghiệp hệ thống đường ống.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất trong việc vận chuyển khí đốt, chôn đường ống nước. Lớp nhựa PE sản xuất ổn định giúp chống lại bức xạ tia cực tím hiệu quả.

Ống HDPE có thể chịu được áp lực cao hơn rất nhiều so với nhựa PVC. 

Sản phẩm với độ cứng cao làm tăng khả năng chịu lực hữu ích trong việc bố trí đường ống và mở rộng hệ số nhằm giúp quá trình lắp đặt dễ dàng hơn.

2, Ứng dụng của ống nước HDPE

Ống HDPE được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp nhẹ, khai mỏ hay công nghiệp năng lượng. Sản phẩm có thể dùng làm ống cấp thoát nước rất phù hợp với địa hình núi non hiểm trở hay làm ống nước thải cỡ lớn ở khu công nghiệp.

Trong khai thác mỏ, ống HDPE được sử dụng làm ống nước thải và ống cống nhờ độ bền cao và tính kháng hóa học tốt. Đặc biệt, sản phẩm còn được ứng dụng khá nhiều trong công nghiệp năng lượng như làm ống luồn dây điện, ống dẫn hơi nóng, ống thoát nước hay ống cấp nước nóng lạnh (<40 độ)…

Với những công trình lớn, ống sử dụng ống HDPE là lựa gợi ý hoàn hảo mang lại lợi ích cho doanh nghiệp nhờ việc giảm chi phí lắp đặt, vận chuyển và chi phí nhân công. Loại ống này cũng dễ bảo dưỡng và dễ thay thế do trọng lượng nhẹ, cấu hình đơn giản và độ bền cao.

>> Xem thêm mẫu ống nhựa HDPE:

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Đệ Nhất

Ống nhựa HDPE Bình Minh

 

3, Đại lý cấp 1 cung cấp phụ kiện ngành nước

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.