Trang chủ » Tin Tức » Ống nhựa 2 lớp chống tia cực tím có gì đặc biệt?

Ống nhựa 2 lớp chống tia cực tím có gì đặc biệt?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Ống nhựa 2 lớp chống tia cực tím có gì đặc biệt?

1, Điểm đặc biệt của ống nhựa 2 lớp chống tia cực tím

Dòng sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR (2 lớp) chống tia UV (tia cực tím), ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm ống nhựa thông thường. Ống nhựa 2 lớp chống tia cực tím có nhiều ưu điểm như lớp bên trong có thể chịu nhiệt cao lên tới 95oC; lớp bên ngoài có khả năng chống nắng, đóng vai trò giống như lớp áo bảo vệ ống PPR tránh khỏi tác động của tia cực tím, giúp tăng tuổi thọ của ống nhựa khi lắp đặt, sử dụng ngoài trời.

Đặc biệt, loại sản phẩm ống nhựa này được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm và phù hợp với quy chuẩn quốc gia, do Bộ Y tế ban hành.

Theo thiết kế, mặt trong và ngoài thành ống nhựa trơn láng, không đóng rong rêu, không đóng cặn, đảm bảo vệ sinh nguồn nước và không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Sản phẩm ống nhựa của Hoa Sen còn có khả năng kháng hóa chất tốt, chống lại sự ăn mòn của những hóa chất nồng độ thấp như các dung dịch axit, kiềm, muối, dung môi yếu…

Ngoài ra, sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR Hoa Sen còn sở hữu các đặc tính nổi bật khác như: trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển nên chi phí lắp đặt thấp; tính cách âm cao, không gây tiếng ồn và không rung khi dòng nước chảy qua; thành ống, lòng ống mịn, màu sắc hài hòa, hình dáng phụ kiện hiện đại.

2, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa 2 lớp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.