Trang chủ » Uncategorized » Ống nhựa đen giải pháp dẫn thoát nước hiệu quả liệu có thật?

Ống nhựa đen giải pháp dẫn thoát nước hiệu quả liệu có thật?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Ống nhựa đen giải pháp dẫn thoát nước hiệu quả liệu có thật?

1, Tìm hiểu về ống nhựa đen

Ống nhựa đen là loại ống nhựa dẻo có đường kính khá đa dạng, dáng tròn, chất liệu nhựa dày và bóng nên hạn chế tối đa được hiện tượng gãy ống, cúp ống. Sản phẩm được sản xuất trong nước nên có giá thành hết sức phù hợp.

Vì có độ dày, kích thước đa dạng. Hiện nay sản phẩm ống nhựa đen được sử dụng nhiều trong các ngành nước công nghiệp và dân dụng. Ống nhựa đen rất thích hợp để lắp đặt các hệ thống van nước dẫn trong gia đình cũng như các công trình lớn.

 

Loại ống nhựa đen này còn có những ưu điểm sau:

  • Hạn chế tắc nghẽn: Màu đen chính là đặc trưng của sản phẩm nên ánh sáng mặt trời không thể chiếu trực tiếp vào bên trong. Bởi thế nước trong ống nhựa đen sẽ không bị đóng rêu, hạn chế tối đa hiện tượng tắc nghẽn đường ống trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.
  • Chống rò rỉ: Ống nhựa đen là loại ống khá dày dặn nên khi đấu nối độ kín của ống rất đảm bảo, nguồn nước chảy trong ống an toàn, gần như không bị rò rỉ. Đặc biệt do có độ dẻo dai lớn nên độ bền vì thế cũng được đảm bảo hơn.
  • Chống ăn mòn: Ống nhựa đen được sử dụng rất nhiều tại các công trình lớn bởi đây là sản phẩm có thể bảo vệ chất lỏng bên trong khỏi các axit độc hại, muối, và các thành phần hóa học khác, ngoài ra chúng cũng cung cấp bảo vệ khỏi những kẻ xâm lược tự nhiên như vi khuẩn và nấm trên ống nước.

2, Liệu ống nhựa đen giải pháp dẫn thoát nước hiệu quả là thật?

Để giải đáp cho câu hỏi trên tiêu đề Ống nhựa đen giải pháp dẫn thoát nước hiệu quả liệu có thật? ngoài những ưu điểm của dòng ống này đã được chia sẻ phía trên. Các bạn cần phải biết thêm nhiều đặc điểm phù hợp của chúng, khiến loại ống này trở thành lựa chọn phù hợp.

  • Lưu thông tốt: Những sản phẩm ống dẫn bằng sắt thường xảy ra tình trạng hen gỉ do đó bề mặt của nó trở nên không đồng đều theo thời gian. Khiến dòng nước bị cản làm cho sự lưu thông không được xuyên suốt, đồng đều.
  • Còn ống bê tông sẽ không đem lại bề mặt mịn được như ống nhựa đen. Bề mặt nhẵn mịn của ống nhựa đen đảm bảo ít biến động tại thời điểm dòng chảy của chất lỏng ở áp suất cao.
  • Ống nhựa đen không giống như các loại ống sắt, không bị tác động của gỉ sắt và tích lũy của nó. Do đó, dòng nước luôn được vận chuyển một cách hiệu quả nhất.
  • Sở hữu tính linh hoạt: Nằm trong top những vật liệu bền nhất, các ống nhựa đen được sử dụng tại hầu hết các khu vực với địa hình và khí hậu khác nhau.
  • Với tính linh hoạt cao của nó mà ống nhựa đen hoàn toàn có thể lắp đặt và sử dụng trong địa hình gồ ghề, nhấp nhô mà không sợ bị tác động, gây hư hỏng từ bên ngoài.
  • Mức giá thành phù hợp: Có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các loại ống nước nhập khẩu, tuy nhiên các loại ống nhựa đen được sản xuất trong nước lại có chất lượng tương đương, có khi lại tốt hơn rất nhiều.

 

3, Đơn vị cung cấp chính hãng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.