Trang chủ » Tin Tức » Ống nhựa hãng nào tốt cho công trình xây dựng?

Ống nhựa hãng nào tốt cho công trình xây dựng?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Ống nhựa hãng nào tốt cho công trình xây dựng.

1, Tiêu chí đánh giá ống nhựa tốt

– Thương hiệu có tuổi đời lớn: Một thương hiệu có thể  phát triển trong nhiều năm chứng tỏ thương hiệu này nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng và đánh đúng sản phẩm.

– Thương hiệu phát triển đa dạng sản phẩm: Người tiêu dùng không sử dụng một kiểu dáng sản phẩm hoặc một kích thước cố định. Nếu để nói ống nhựa hãng nào tốt, thì phải tùy theo yêu cầu và môi trường  mà  có những kích thước, kiểu dáng với ống nhựa phù hợp. Bên cạnh các sản phẩm. Ống nhựa hiếm khi được sử dụng riêng lẻ mà thường được  kết hợp với nhau. Do đó, sự đa dạng của các sản phẩm giúp kết nối các đường ống với nhau dễ dàng hơn và đảm bảo sự đồng bộ khi sử dụng.

– Thương hiệu có chính sách bảo hành tốt và đàng hoàng: chính sách bảo hành và đổi trả chính là điều thể hiện quyền lợi của khách hàng. Chính sách này được thương hiệu phổ biến rõ ràng, chi tiết thì càng đảm bảo được quyền lợi của người mua hàng bấy nhiêu.

2, Ống nhựa hãng nào tốt cho công trình xây dựng

Tại Việt Nam, Ống Nhựa Tiền Phong là một trong những công ty có quy mô lớn hàng đầu được thành lập từ năm 1960 và phát triển cho đến ngày nay. Tiền Phong đã trở thành “ông trùm” trên thị trường ống nhựa  Việt Nam, thống lĩnh cả  miền bắc và miền trung.

Hãng ống nhựa Tiền Phong chuyên cung cấp các sản phẩm ống nhựa như: ống nhựa HDPE, ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, PVC – KAL… nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn các sản phẩm ống nhựa khác nhau lớn nhỏ cho công trình xây dựng của bạn.

Với mong muốn khách hàng hài lòng toàn diện, Tiên Phong đã xây dựng chính sách bảo hành, đổi trả  rõ ràng, chi tiết  cho các đại lý. Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Về chính sách đổi trả,  khách hàng có thể trả lại hàng cho công ty nếu công ty vận chuyển không đúng quy cách, số lượng, chủng loại và tổng chi phí đổi trả đó do công ty chịu. Bạn cũng có thể trả lại sản phẩm nếu nó chưa được sử dụng. Mới 100% đã qua sử dụng khi không có nhu cầu sử dụng (sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không trầy xước, biến dạng, hư hỏng).

Để trả lời câu hỏi ống nhựa hãng nào tốt nhất là rất khó vì riêng bạn có thể tự đặt ra cho mình những tiêu chí đánh giá riêng cho việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Do đó, muốn tìm được sản phẩm ống nhựa phù hợp cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp các đại lý ống nhựa chính hãng để “mục sở thị” chứ không riêng gì sản phẩm ống nhựa thương hiệu Tiền Phong.

3, Đại lý phân phối cấp 1 các ống nhựa tốt

Trên thị trường có không ít những sản phẩm và phụ kiện ngành nước, ống nhựa là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.