Trang chủ » Tin Tức » Tại sao ống nhựa PVC giá rẻ hơn những loại ống nhựa khác

Tại sao ống nhựa PVC giá rẻ hơn những loại ống nhựa khác

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Tại sao ống nhựa PVC giá rẻ hơn những loại ống nhựa khác

 

1, Đặc điểm của loại ống PVC 

Là một loại ống nhựa phổ thông, được sử dụng rộng khắp cả nước, chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với đặc điểm của loại ống này. Ống Nước PVC cũng được xếp vào loại ống nước nhựa chịu nhiệt tốt với khả năng chống cháy đạt 1000 độ C. Ngoài ra, khoảng thời gian chịu đựng của ống khi nóng chảy là 30 phút.

Đặc biệt là ống PVC chỉ nóng chảy chứ không gây cháy nổ, điều này cũng là một ưu điểm giúp giữ được sự an toàn trong khi sử dụng của loại ống nước dùng trong sinh hoạt.

Vốn được biết là ống nhựa nước sinh hoạt với đặc điểm phù hợp cho hệ thống đường nước, những ưu điểm như không bị ô xi hóa, những khớp nối không bị co ngót, biến dạng theo thời gian. Thông thường loại ống nước nhỏ PVC được phủ lớp chống trầy xước. Điều này giúp tăng tuổi thọ sử dụng ống PVC.

ong-nuoc-nhua
Hình ảnh ống nhựa pvc Tiền Phong – ống PVC

>> Xem thêm: Giá ống nhựa PVC Tiền Phong 2022 (Mới nhất)

2, Lý giải ống nhựa PVC giá rẻ hơn các loại ống khác

Có thể lý giải đơn giản vì sao ống nhựa PVC giá rẻ hơn so với các ống nhựa khác, bản chất vẫn đến từ đặc tính vật lý, và hợp chất tạo thành của sản phẩm. Ống PVC được làm từ Polyvinyl Clorua, một loại hợp chất dẻo khả phổ biến.

Ngoài từ tính chất vật lý của loại ống này, ống cũng chỉ chịu được mức nhiệt hạn chế, không phải loại ống dẫn nước nóng, ống chịu nhiệt.

Cũng có thể lý giải tại sao ống PVC rẻ hơn các ống như PPR và HDPE, ống PVC phục vụ cho hệ thống nước thải sinh hoạt, với nhu cầu sử dụng vừa phải, các chất hóa học trong đường nước không nhiều, khả năng bị bào mòn thấp, nên không có những đặc điểm chuyên dụng.

Nói chung lại, tùy với mỗi nhu cầu của hệ thống nước, những ống nước sẽ phù hợp với 1 mục đích. Và để đảm bảo giá thành, sử dụng phổ biến thì PVC là loại ống phù hợp. Nếu bạn tìm hiểu về giá thành của ống PVC, hãy tham khảo ngay giá ống nhựa Tiền Phong tại Điện nước Thịnh Thành.

 

3, Đơn vị cung cấp ống nhựa PVC tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

 

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

 

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

 Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com