Trang chủ » Tin Tức » Ống nhựa Tiền Phong C2 là gì? Tại sao lại được ưa chuộng

Ống nhựa Tiền Phong C2 là gì? Tại sao lại được ưa chuộng

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Ống nhựa Tiền Phong C2 là gì? Tại sao lại được ưa chuộng

1, Ống nhựa Tiền Phong C2 là gì?

Ống nhựa Tiền Phong C2 là gì? chắc hẳn nhiều người đã nghe nhưng chưa thể hiểu hết được ký hiệu của C2 là gì? Có thể giải thích đơn giản là phân khúc sản phẩm thông dụng của ống nhựa PVC Tiền Phong. 

Ống nhựa C2 được sử dụng chủ yếu trong hệ thống thoát nước thải trong các căn hộ, chung cư, nhà cao tầng. 80% các công trình nhà dân sử dụng ống nhựa tiền phong C2, 20% còn lại dùng C1 và C3.

Khi nói tới ống nhựa tiền phong C2 thì chính là ống nhựa tiền phong Class 2. Theo thang chất lượng và độ dày thì Class 7 tức C7 là cao nhất, dày nhất rồi mới đến C6, C5, C4, C3, C2, C1, C0, cuối cùng là ống thoát là mỏng nhất.

Tuy nhiên khi chọn lựa ống nhựa để phục vụ thoát nước tại các công trình dân dụng hoặc các dự án xây dựng cao tầng thì ống nhựa tiền phong C2 được ưa chuộng và phù hợp nhất!

2, Đặc điểm của ống nhựa Tiền Phong C2

Ống nhựa u.PVC hay ống nhựa C2 ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống, dần dần thay thế các loại ống gang, thép, xi măng vì nó phù hợp với hệ thống thoát nước trong hộ gia đình:

–          Nhẹ nhàng, dễ vận chuyển.

–          Mặt trong, ngoài ống bóng,hệ số ma sát nhỏ.

–          Chịu được áp lực cao.

–          Lắp đặt nhẹ nhàng, chính xác, bền không thấm nước.

–          Độ bền cơ học và độ chịu va đập cao.

–          Sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật độ bền không dưới 50 năm.

–          Giá thành rẻ, chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác.

–          Độ chịu hóa chất cao (ở nhiệt độ 0oC đến 45oC chịu được các hóa chất axit, kiềm, muối.)

–          Chủ yếu được sử dụng làm ống thoát nước. 

 

3, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa Tiền Phong

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

 Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com