Trang chủ » Tin Tức » Ống nước thông dụng dùng trong các công trình thi công

Ống nước thông dụng dùng trong các công trình thi công

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ ng nước thông dụng dùng trong các công trình thi công.

1, Ống nước thông dụng dùng trong các công trình thi công

1.1, Ống nhựa PVC dùng trong các công trình thi công

Ống nhựa PVC là loại ống nhựa không sử dụng chất hóa dẻo trong quá trình sản xuất. Loại ống này được sản xuất bằng  máy đùn 2 trục  hoặc 1 trục vít tùy theo nhà sản xuất. Tuy nhiên, loại được làm từ máy đùn 2 trục vít vẫn tốt hơn loại được làm từ máy đùn 1 trục vít. Với đặc tính bền và ổn định về mặt kích thước, nó khá giòn và dễ vỡ. PVC cũng không bị ảnh hưởng. Quá nhiều cho các yếu tố chung như nước hoặc chất bẩn vì vậy nó được sử dụng rất nhiều trong  xây dựng đường ống nước. Một lý do nữa khiến ống nhựa PVC là Ống nước thông dụng trong các đường ống dẫn nước là khả năng đảm bảo an toàn cho nguồn nước trong quá trình vận chuyển.

Ống nhựa PVC là gì
Ống nhựa PVC là gì?

1.2, Ống nhựa uPVC dùng trong các công trình thi công

Ống nhựa uPVC là loại ống nhựa cũng được chế tạo từ vật liệu Poli vinyl Clorua. Tuy nhiên, loại ống này được pha thêm chất nền dẻo để tăng độ uốn cho đường ống. Do có thêm loại vật liệu nền này nên ống nhựa uPVC có khả năng chống chịu lực tốt hơn rất nhiều so với ống nhựa PVC. Chính bởi ưu điểm này mà ống nhựa uPVC được đưa vào sử dụng làm đường ống bảo vệ cho cáp ngầm trước khi xuất hiện ong nhua xoan hdpe. Ngoài ra, ống nhựa uPVC còn được sử dụng trong các công trình thi công kéo đường ống nước ngầm sạch bởi chúng có khả năng cho chất lỏng đi qua khá tốt và lại không bị gãy dập khi có lực bên ngoài tác động hay có áp lực đè nén lên. Nhìn chung khi chưa có loại ống nhựa xoắn thì uPVC là loại ống khá lý tưởng để sử dụng trong các công trình thi công xây dựng.

 

1.3, Ống nhựa xoắn chịu lực HDPE

Ống nhựa xoắn HDPE là loại ống được làm từ chất liệu HDPE, trong 3 chất liệu được liệt kê ở đây là loại ống có khả năng chịu ảnh hưởng vật lý và hóa học cao nhất. Chất ăn mòn thông thường và chịu được lực va đập rất cao mà không bị rách. Chúng không chỉ đặc trưng bởi tính chất vật liệu đặc biệt, loại ống này còn được đánh giá rất cao về cấu tạo của ống ruột gà có gân xoắn chéo. Đặc biệt, giúp tăng độ mềm dẻo của hình dạng khi có lực tác động và khả năng bám dính nhằm đảm bảo an toàn cho các mối nối ống. Chính vì những ưu điểm đó mà ống nhựa HDPE luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng. Quy trình thi công cáp ngầm. Mặt khác, tăng  chất lượng công việc mà giá thành của loại ống này lại vô cùng dễ chịu. Giá ống nhựa HDPE gân xoắn thấp hơn rất nhiều so với ống nhựa PVC cũ vậy nên loại ống này luôn có trong danh sách ống nước thông dụng

>> XEM THÊM: 

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa uPVC Tiền Phong

2, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nước thông dụng

Trên thị trường có không ít những sản phẩm và phụ kiện ngành nước, ống nhựa là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.