Trang chủ » Tin Tức » Phân biệt ống nhựa Tiền Phong nhái trên thị trường

Phân biệt ống nhựa Tiền Phong nhái trên thị trường

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Phân biệt ống nhựa Tiền Phong nhái trên thị trường

1, Đặc điểm ống nhựa Tiền Phong nhái trên thị trường

Ống nhựa Tiền Phong là loại ống nhựa rất phổ biến trên thị trường. Và đi cùng với điều này, chắc hẳn là vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ là một điều gây nhức nhối và ảnh hưởng đến trực tiếp người tiêu dùng.

Hãy theo dõi những đặc điểm ngay sau đây của Thịnh Thành để biết thêm về đặc điểm ống nhựa Tiền Phong nhái trên thị trường như thế nào:

1.1, Màu sắc của sản phẩm

  • Với những ống nhựa Tiền Phong thật: nếu là sản phẩm ống nhựa Tiền Phong uPVC chính hãng sẽ có màu sắc rất chuẩn. Chân đồng được bám khá sâu, ren của ống đảm bảo được cắt rất sắc nét. 

  • Ống nhựa giả: màu sắc của ống nhựa giả trông dại mắt hơn và không được chuẩn, bộ phận ren ống cắt mờ nhạt, không được sắc nét như sản phẩm thật.

1.2, Độ dày của ống nhựa Tiền Phong

Không chỉ màu sắc khác nhau, mà độ dày thành ống giữa 2 loại ống nhựa thật và giả cũng rất khác biệt. nếu là sản phẩm chính hãng, đảm bảo có độ dày vượt trội hơn so với những sản phẩm hàng giả kém chất lượng. 

Việc quan sát về độ dày của ống là điều vô cùng đơn giản, rất dễ nhận biết để bạn có thể mua được cho mình những sản phẩm đạt chuẩn nhựa Tiền Phong.

1.3, Độ bóng của sản phẩm

Để phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả, chúng ta còn có thể nhận biết qua độ bóng của sản phẩm. Khi quan sát bạn sẽ thấy được bề mặt của ống thật sẽ rất nhẵn bóng và đẹp, còn sản phẩm giả thì không được như vậy. 

Những sản phẩm nhái theo thương không quá kỹ càng trong việc sản xuất, sự ẩu và cẩu thả giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, nhờ đó những sản phẩm này thường được lấy mác cạnh tranh từ giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng.

Ngoài ra, người mua hàng còn có thể xem xét kỹ các thông số kỹ thuật, cũng như xuất xứ của sản phẩm để chắc chắn hơn khi phân biệt đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm giả.

 

>>Xem thêm ống nhựa Tiền Phong:

Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa uPVC Tiền Phong

2, Nên mua ống nhựa Tiền Phong ở đâu

Như đã chia sẻ ở trên, trên thị trường hiện nay đại đa số vẫn có sự xuất hiện của hàng nhái, vì nhiều lý do, nhưng căn bản đến từ lợi nhuận mà chúng mang lại. Các bạn cần phải hiểu rằng, trở thành đại lý phân phối chính hãng của Tiền Phong phải đáp ứng và đảm bảo một số yếu tố, và những đại lý này sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn đầy đủ những vấn đề xảy ra.

Hãy cảnh giác với những đơn vị cung cấp, bán hàng không rõ giấy tờ hay nguồn gốc xuất xứ. Những cửa hàng nhỏ hoặc không cam kết được chất lượng cho các bạn, nguy cơ lớn rằng đây là những đơn vị không uy tín.

Tại Hà Nội hay thị trường Miền Bắc, các bạn có thể dễ dàng mua ống Tiền Phong tại những đại lý chính hãng, đại lý cấp 1 của công ty như Thịnh Thành, Bích Vân,…

3, Đại lý phân phối chính hãng của ống nhựa Tiền Phong tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

 Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com