Trang chủ » Tin Tức » Bảng phụ kiện ống nhựa Tiền Phong – Điện nước Thịnh Thành

Bảng phụ kiện ống nhựa Tiền Phong – Điện nước Thịnh Thành

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Bảng phụ kiện ống nhựa Tiền Phong – Điện nước Thịnh Thành.

1, Các phụ kiện ống nhựa Tiền Phong

Nếu các bạn quan tâm đến vật tư ngành nước, chắc hẳn các bạn cũng sẽ ít nhiều phải chú tâm đến phụ kiện cho ống nhựa, đơn cử như những chiếc van vòi nước. Vậy các phụ kiện ống nhựa bao gồm những gì, và phụ kiện của Tiền Phong có đặc điểm gì, hãy theo dõi ngay sau đây:

Về phụ kiện ống nhựa của Tiền Phong, chúng rất đa dạng và được chia ra theo những loại ống nhựa như uPVC, PPR, HDPE. Mỗi một loại ống sẽ có một bảng phụ kiện tương ứng với chất liệu phù hợp.

>>Xem thêm ống nhựa Tiền Phong:

Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa uPVC Tiền Phong

Phụ kiện ống nhựa bao gồm có Nút bịt, Van, Bích và phụ kiện nối, tỏng phụ kiện nối còn chia ra thành nhiều loại để phù hợp với hệ thống đường nước trong gia đình như nối thẳng, nối chuyển bậc, nối ren trong,… 

 

2, Đặc điểm của phụ kiện ống nhựa

  • Phụ kiện nhựa Tiền Phong được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 1452 – Hệ mét, BS EN ISO 1452 Hệ inch và được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại của châu âu, phụ kiện PVC tiền phong được sử dụng để cấp nước, thoát nước trong các công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Với mỗi phụ kiện tương ứng như PPR, uPVC, HDPE sẽ đều có đặc điểm và ưu điểm của từng loại.
  • Với đặc điểm chung của dòng phụ kiện Tiền Phong hay ống nhựa là giá thành rẻ, chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác.
  • Tuổi thọ cao trên 50 năm nếu sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật.

 

3, Điện nước Thịnh Thành – Đại lý phân phối cấp 1 của ống nhựa Tiền Phong

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

 

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

 

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

 Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com