Trang chủ » Tin Tức » Phụ kiện ống nhựa uPVC dùng trong lĩnh vực nào

Phụ kiện ống nhựa uPVC dùng trong lĩnh vực nào

Chắc hẳn mọi người đều biết về ống nhựa uPVC tuy nhiên các phụ kiện của chúng không hẳn là ai cũng biết, đặc biệt chúng thậm chí được sử dụng phổ biến hơn thực tế bạn nghĩ. Nếu bạn còn không biết rõ hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu phụ kiện ống nhựa uPVC dùng trong lĩnh vực nào.

phụ kiện ống nhựa uPVC

Phụ kiện ống nhựa uPVC là gì?

Phụ kiện uPVC có công thức hóa học polyvinyl clorua unplasticized, chúng là một dạng và có công thức gần tương tự với PVC. Nhưng PVC và uPVC là 2 loại khác nhau, nếu chưa biết rõ, bạn hãy tìm hiểu lại bài viết so sánh ống nhựa PVC và uPVC.

Phụ kiện uPVC có đặc tính không khác gì với ống nhựa uPVC, sở hữu nhiều ưu điểm khi trong quá trình sản xuất không chứa chất hóa dẻo phthalates và BPA, nhờ đó các sản phẩm uPVC tốt hơn cho người dùng. Nhưng chính vì không chứa chất dẻo, nên ống và phụ kiện có tính cứng, không uốn cong được. Tuy nhiên, nhờ vào độ bền cao hơn, chịu được lửa, có thể tái chế và không độc nên thân thiện với môi trường mà uPVC ngày càng được thay thế cho PVC.

Phụ kiện ống nhựa uPVC sẽ bao gồm các sản phẩm như ba chạc, đầu nối, nối góc, van cầu. Đây là các sản phẩm phục vụ để liên kết, gắn kết trong hệ thống đường nước sinh hoạt hay trong sản xuất, dễ dàng nhận thấy là van cầu uPVC, đây sẽ là sản phẩm bạn dễ thấy nhất.

Phụ kiện uPVC dùng trong lĩnh vực nào?

Phụ kiện uPVC và ống nhựa uPVC là 2 loại sản phẩm được dùng chung với nhau để hoàn thiện hệ thống đường nước, các mối nối hay những đoạn cần sự gắn kết hoặc uốn cong, khi đó đường ống nước cần sử dụng các sản phẩm phụ kiện để có thể kết nối và hoàn chỉnh hệ thống, một số ứng dụng của phụ kiện uPVC.

  • Sử dụng trong đường ống thoát nước, được ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, dùng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ, dân sinh.
  • Sử dụng để hoàn thiện hệ thống đường ống cấp thoát nước cho các trang trại, ao vườn hay trong lĩnh vực nông nghiệp…
  • Những phụ kiện ống dẫn giúp bảo vệ đường điện hay các dây dẫn, chúng dùng làm ống bảo vệ đường điện, cáp,..một số lĩnh vực nổi bật với công dụng này là dùng trong viễn thông.
  • Lắp đặt đường ống thoát cống, rãnh, cầu đường và ứng dụng cao trong các nhà máy xí nghiệp.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn trả lời cho câu hỏi Phụ kiện ống nhựa uPVC dùng trong lĩnh vực nào, nếu muốn tìm hiểu về sản phẩm ống nhựa uPVC hay phụ kiện của chúng hãy liên hệ với chúng tôi:

Tel: (046) -2944.459 – Fax: 04.37815058

Mobile: 0985.762.299

Website: www.diennuocthinhthanh.com

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com