Trang chủ » tin tức » TẠI SAO KHÔNG SỬ DỤNG NƯỚC ĐỒNG HỒ VẪN QUAY?

TẠI SAO KHÔNG SỬ DỤNG NƯỚC ĐỒNG HỒ VẪN QUAY?

dong ho nuoc itron

Chắc hẳn không ít các bạn đã thắc mắc tại sao khi gia đình không hề sử dụng nước nhưng đồng hồ đo nước vẫn quay? Nếu đồng hồ nước nhà bạn đang bị tình trạng này thì bài viết dưới đây sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn.

Bài viết này chúng tôi sẽ giải thích những nguyên nhân tại sao không sử dụng nước mà đồng hồ vẫn quay, bên cạnh đó sẽ cung cấp thêm những kiến thức cho bạn trong những trường hợp này cần phải làm gì.

TẠI SAO KHÔNG SỬ DỤNG NƯỚC ĐỒNG HỒ VẪN QUAY?

Có 3 nguyên nhân chính chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này.

Nguyên nhân 1: Sự quay của đồng hồ chứng tỏ một điều là nước vẫn đang chảy, nếu tại van ống nước bạn không thấy nước chảy xuống thì điều đó có thể do nước đang bị rò rỉ ở đâu đó, bạn cần phải kiểm tra kỹ đường ống nước của gia đình bạn, liệu rằng có đang bị nước rò rỉ ra ngoài không.

Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp hộ gia đình không biết nước đang bị rò rỉ và liên hệ cho bên quản lý tuy nhiên khi đến kiểm tra thì phát hiện rò rỉ một lượng lớn nước do không có sự kiểm tra cẩn thận trước khi thông báo cho bên quản lý.

>>>XEM THÊM: VAN NƯỚC, ỐNG NƯỚC

Nguyên nhân 2: Ngoài sự rò rỉ trong đường ống nước, có thể do khách hàng sử dụng đường ống sắt pha kẽm nên qua thời gian đường ống bị ôxy hóa làm tắc ống, nước vàng đục… Vì vậy, khi thấy những dấu hiệu nước không chảy mà đồng hồ vẫn quay, nước yếu, nước đục… khách hàng cần kiểm tra các thiết bị trong nhà hoặc liên hệ ngay với cơ quan quản lý để được giải quyết.

Nguyên nhân 3: Nếu như không phải hai nguyên nhân trên thì có khả năng là đồng hồ nước của bạn đã bị hỏng, có lỗi cần phải được kiểm tra và thay thế trước khi gây ra thiệt hại

dong ho vt minox

Vậy nếu đứng trước vấn đề trên bạn cần làm gì, chúng tôi khuyên các bạn những việc cần làm khi thấy những hiện tượng trên để tránh gây thiệt hại lớn cho gia đình của mình.

  • Kiểm tra lại van ống nước của gia đình xem có sự rò rỉ nào xuất hiện không
  • Kiểm tra đường ống nước của hộ gia đình, xem có rò rỉ hay bị rỉ khiến nước bị tắc
  • Kiểm tra đồng hồ nước của gia đình
  • Liên hệ với bên quản lý từ đó tìm hiểu nguyên nhân, thêm vào đó là xử lý tình huống trên

Ngoài những biện pháp trên các bạn có thể tham khảo những sản phẩm van nước và ống nước tại DIENNUOCTHINHTHANH, để có thể an tâm với chất lượng sản phẩm chất lượng, đảm bảo nguy cơ trường hợp trên thay vì đặt câu hỏi tại sao không sử dụng nước mà đồng hồ vẫn quay

Các bạn có thể tham khảo những tin tức khác tại DIENNUOCTHINHTHANH.