Trang chủ » Tin Tức » Tại sao ống nhựa Tiền Phong C3 được sử dụng nhiều?

Tại sao ống nhựa Tiền Phong C3 được sử dụng nhiều?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Tại sao ống nhựa Tiền Phong C3 được sử dụng nhiều?

1, Ống nhựa Tiền Phong C3 là gì?

Ống nhựa Tiền Phong C3 là một trong những loại ống nhựa uPVC của Tiền Phong, chúng không khác những loại ống uPVC khác, C3 là ký hiệu của Class, điều này ám chỉ đến độ dày của ống.

Ống nhựa C3 được sử dụng chủ yếu trong hệ thống thoát nước thải trong các căn hộ, chung cư, nhà cao tầng. 50% các công trình nhà dân sử dụng ống nhựa tiền phong C3, ngoài ra ống C2 cũng được ưa chuộng.

Vì là ống uPVC nên, ống C3 có những đặc điểm nổi bật như nhẹ nhàng, dễ vận chuyển, Mặt trong, ngoài ống bóng, hệ số ma sát nhỏ, chịu được áp lực cao.

2, Tại sao ống nhựa Tiền Phong C3 được sử dụng nhiều?

Như đã chia sẻ ở trên, ống nhựa C3 là ký hiệu của Class 3 với độ dày mức vừa phải. Theo thang chất lượng và độ dày thì Class 7 tức C7 là cao nhất, dày nhất rồi mới đến C6, C5, C4, C3, C2, C1, C0, cuối cùng là ống thoát là mỏng nhất.

Tuy nhiên, lý do để ống nhựa C3 được tin và sử dụng nhiều là do nhu cầu trong hệ thống đường nước. Trong mỗi một công trình đường nước, hệ thống thoát nước cực kỳ quan trọng, và lắp đặt làm sao đủ đảm bảo về chất lượng, vừa đảm bảo và đáp ứng tối thiểu chi phí sản xuất. Chính vì vậy lựa chọn C3 và C2 là những ống nhựa được ưa chuộng và phù hợp, vì có độ dày vừa phải.

Vậy nên khi chọn lựa ống nhựa để phục vụ thoát nước tại các công trình dân dụng hoặc các dự án xây dựng cao tầng thì ống nhựa tiền phong C2, C3 được ưa chuộng và phù hợp nhất!

 

3, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa Tiền Phong C3

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

 

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

 Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com