Trang chủ » Tin Tức » Tổng hợp thông tin ống nhựa uPVC, PPR, HDPE Tiền Phong

Tổng hợp thông tin ống nhựa uPVC, PPR, HDPE Tiền Phong

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin ống nhựa uPVC, PPR, HDPE Tiền Phong.

1, Thông tin ống nhựa uPVC, PPR, HDPE Tiền Phong

>> XEM THÊM: 

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa uPVC Tiền Phong

1.1, Ống nhựa uPVC Tiền Phong – Ống nhựa phổ biến nhất trên thị trường

Ống uPVC là dòng ống tiêu biểu nhất cho thương hiệu nhựa Tiền Phong. Không chỉ ở tên tuổi mà còn ở mẫu sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu về xây dựng hệ thống cấp thoát nước. Dòng ống này có nhiều ưu điểm và tính ứng dụng cao mà nhờ đó, đây là loại ống nhựa phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

ống nhựa luồn dây điện

Ống uPVC Tiền Phòng có nhiều mẫu ống với những kích cỡ, độ dày khác nhau từ uPVC class 0 đến class 7, ngoài ra có thêm ống thoát uPVC

– Ống nhựa uPVC tiền phong có trọng lượng nhẹ, có thể chịu được áp, dễ lắp đặt, tổn thất thủy lực do ma sát thấp, chi phí bảo dưỡng không đáng kể.

Ưu điểm của ống nhựa uPVC tiền phong:

 Nhẹ nhàng dễ vận chuyển, dễ lắp đặt

– Mặt trong, mặt ngoài ống nhẵn, hệ số ma sát nhỏ

– Khả năng chịu hóa chất cao ( ở nhiệt độ 0 độ c – 45 độ c, chịu được các hóa chất axit, kiềm, muối

– Độ bền cơ học và độ chịu va đập cao

– Không bị rỉ sét, chịu được áp suất cao, không độc hại, tính cắt điện tốt

– Giá thành rẻ, chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác, Tuổi thọ cao trên 50 năm nếu sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật

1.2, Ống nhựa HDPE Tiền Phong – Ống nhựa có độ bền cao

Ống nhựa HDPE Tiền Phong có đường kính từ Phi 20mm đến Phi 1200mm, áp lực từ PN6 đến PN20 ( bar), chiều dài đường ống HDPE có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao và hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, các sản phẩm ống và phụ kiện HDPE do Tiền Phong sản xuất được các chủ đầu tư và các nhà thầu công trình xây dựng tin dùng nhất hiện nay.

1.3, Ống nhựa PPR Tiền Phong– An toàn tuyệt đối

Nhựa PPR là loại nhựa đang được đánh giá rất cao trên thị trường và được sử dụng rất phổ biến trong những công trình quan trọng. Hình thành từ 100% các  hạt nhựa Novolen trắng sẽ mang lại rất nhiều ưu việt, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Ống nhựa PPR thuyết phục lòng tin của những người khó tính nhất.

Thịnh Thành chuyên phân phối ống nước Tiền Phong

Các sản phẩm ống nhựa PVC,HDPE,PPR và phụ kiện của công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452:2009, 4427:2007 , Tiêu chuẩn DIN 8077:8078 và được đăng ký chất lượng sản phẩm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam ( TCVN : 8491: 2011, 7305:2007 )

Ống nước nhựa và phụ tùng mang thương hiệu Ống Nhựa Tiền Phong được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực : cấp thoát nước, công nghiệp xây dựng, giếng nước ngầm cho dân dụng và công nghiệp, cầu đường, hóa chất, địa chất, dầu khí, hệ thống thoát nước thải các đô thị, khu công nghiệp, nước tưới tiêu trong nông lâm nghiệp,ống nước tự chảy ở vùng cao…..áp suất biểu kiến cho các loại sản phẩm ong nhua Tien Phong từ 5 bar đến 25 bar, đường kính ống nhựa có phi từ 16mm đến 1200mm  có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

2, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa Tiền Phong

Trên thị trường có không ít những sản phẩm và phụ kiện ngành nước, ống nhựa là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.