Trang chủ » Tin Tức » Tiền Phong – thương hiệu ống nhựa uy tín tại Việt Nam

Tiền Phong – thương hiệu ống nhựa uy tín tại Việt Nam

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Tiền Phong – thương hiệu ống nhựa uy tín tại Việt Nam

1, Tìm hiểu về Tiền Phong – thương hiệu ống nhựa uy tín tại Việt Nam

Nhựa Thiếu niên Tiền Phong là thương hiệu hàng đầu trong ngành cấp thoát nước tại Việt Nam. Sản xuất bởi Công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong. Ống nhựa thân thiện với môi trường, không độc hại và cực kỳ bền. Nhờ vậy mà rất nhiều gia đình cũng như các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng, đây cũng được coi là thương hiệu ống nhựa uy tín tại Việt Nam.

Ống Tiền Phong đa dạng các kiểu ống cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Nhờ tính linh hoạt cao nên các sản phẩm đã dần dần thay thế các vật liệu truyền thống.

 

Ống nhựa PVC Tiền Phong:

Ống  PVC Tiền Phong  là polyvinyl clorua. Một chất dẻo nhiệt dẻo được tạo ra bằng cách trùng hợp vinyl clorua. Ống nhựa PVC Pioneer có rất nhiều công dụng  trong cuộc sống. Họ chuyên về các dự án dịch vụ và xây dựng, xây dựng hoặc nội trợ.

 • Sản phẩm không bị tấn công bởi hầu hết các  hóa chất như axit và kiềm. Hoặc các  chất hữu cơ, dầu và mỡ. Và quan trọng nhất là nó có khả năng dẫn nhiệt kém, chịu điện, chống cháy, ..
 • Thông thường ống nhựa PVC được chia làm 2 loại gồm: Ống nhựa PVC mềm Tiền Phong  và Ống nhựa uPVC cứng Tiền Phong. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn  loại ống phù hợp.

Ống nhựa uPVC Tiền Phong:

Ống nhựa uPVC Tiền Phong với đặc điểm là của ống lõi xoắn bao gồm:

 • Lưu lượng thoát nước lớn
 • Tiết kiệm vật tư ống
 • Giảm tiếng ồn
 • Giảm không gian hộp kỹ thuật

Ống nhựa HDPE Tiền Phong:

Ống  HDPE Tiền Phong là một loại sản phẩm  từ  PE – polyetylen. Là chất dẻo nhiệt  có khối lượng phân tử tương đối lớn. Ống nhựa HDPE Tiền Phong có những đặc tính ưu việt hơn hẳn so với các sản phẩm ống nhựa khác.

 • Ống chịu được rất tốt với những chất lỏng và dung dịch thường gặp trên đường dẫn và đất thoát nước. Không bị rỉ hay bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axit và kiềm hay kể cả nước mưa axit.
 • Các loại ống nhựa như: ống nhựa HDPE 2 lớp, ống nhựa dẫn nước sạch, ống thoát nước thải, ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong. Đã được thử nghiệm áp lực, chống ăn mòn và có độ bền cao. Với catalogue ống HDPE Tiền Phong đa dạng sản phẩm.

Ống nhựa PPR Tiền Phong:

Ống nhựa PPR Tiền Phong là loại ống nhựa chịu nhiệt . Có ống dẫn nước làm bằng nhựa Polypropylene Random Copolymers.

Ống chịu nhiệt Tiền Phong với khả năng chịu áp lực, cách nhiệt, chịu nhiệt và bền với hoá chất. Sản phẩm ống PPR Tiền Phong còn rất hữu dụng trong việc thiết kế làm ống dẫn khí, dẫn nhiệt, hoá chất dạng lỏng…

 • Ống hàn nhiệt Tiền Phong không có sự kết tủa hay bám cặn thành ống. Nên hạn chế được sự mất áp lực.
 • Ống nhiệt Tiền Phong PPR có tuổi thọ trung bình trên 50 năm.
 • Ống nước chịu nhiệt Tiền Phong với khả năng chịu đựng nhiệt lên đến 95 độ C.
 • Ống nhiệt Tiền Phong không gây độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Khả năng cách âm, giữ nhiệt tốt. Trọng lượng nhẹ hơn các loại ống bằng kim loại. Dễ dàng thi công và lắp đặt.

>>Xem thêm ống nhựa Tiền Phong:

Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa uPVC Tiền Phong

2, Phụ kiện ống nhựa Tiền Phong

Phụ kiện Tiền Phong có vai trò quan trọng trong hệ thống đường ống nước. Giúp đấu nối các tuyến ống, chia nhánh thu gom các hệ thống truyền nước từ nơi này đến nơi khác một cách đơn giản và dễ dàng.

Cút nhựa Tiền Phong: Sử dụng cút nhựa để nối hoặc ghép các ống nước lại với nhau tạo nên một hệ thống nước hoàn chỉnh. Dùng nhiều trong các hệ thống cấp thoát nước, với khả năng nối góc 90 độ

Chếch nhựa Tiền Phong sử dụng trong các thiết kế đường ống gấp khúc, các nút giao để thay đổi hướng của ống. Chếch nhựa của Tiền Phong được dùng trong các hệ thống cấp thoát nước.

Rắc co nhựa Tiền Phong là phụ kiện được dùng để nối hai đoạn ống bằng nhau. Đặc biệt là với thiết kế 2 đầu: 1 đầu dính bằng keo chết, 1 đầu có thể tháo lắp linh hoạt.

Van nhựa là phụ kiện ống nước dùng trong lĩnh vực cấp thoát nước. Có khối lượng nhẹ và chịu được áp suất lớn. Các sản phẩm van được làm từ nhựa PVC cao cấp.

 

3, Đơn vị cung cấp ống nhựa Tiền Phong uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.