Trang chủ » Tin Tức » Tiêu chuẩn ống nhựa uPVC Đệ Nhất

Tiêu chuẩn ống nhựa uPVC Đệ Nhất

Ống nhựa uPVC được dùng phổ biến trên thị trường nhờ tính năng vượt trội và sự an toàn của chúng trong hệ thống nước sinh hoạt. Ở Việt Nam ngoài Tiền Phong ống nhựa uPVC đệ nhất cũng là thương hiệu được nhiều người tin dùng. Hãy cùng Điện nước Thịnh Thành tìm hiểu tiêu chuẩn ống nhựa uPVC Đệ Nhất.

Tiêu chuẩn ống nhựa uPVC Đệ Nhất

Ống nhựa uPVC (polyvinyl clorua unplasticized). Loại ống nhựa này có đặc điểm là unplasticized, đây là ưu điểm của ống nhựa uPVC vì không chứa chất hóa dẻo phthalates và BPA. Ống nhựa uPVC tốt hơn cho người dùng khi không chứa chất gây độc, cùng nhờ vào độ bền cao hơn, chịu được lửa, có thể tái chế và không độc nên thân thiện với môi trường mà uPVC ngày càng được thay thế cho PVC và dần trở thành ống nhựa được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. 

ống nhựa uPVC Đệ nhất, Tiêu chuẩn ống nhựa uPVC Đệ Nhất
Tiêu chuẩn ống nhựa uPVC

Lưu ý khi sử dụng ống nhựa uPVC Đệ Nhất

Trong quá trình để đảm bảo chất lượng ống và đảm bảo ống nhựa sẽ sử dụng được bền lâu, cần lưu ý và thực hiện một số điều sau, nó sẽ giúp bạn tăng thêm tuổi thọ và sử dụng hiệu quả hơn ống nhựa uPVC Đệ Nhất.

  • Bạn cần nhớ rằng ống nhựa uPVC có nhiệt độ sử dụng tối đa là chỉ 45 độ C đặc biệt với ống của Đệ Nhất, nhiệt độ này chỉ xấp xỉ 40 độ, nên khi để sử dụng trong hệ thống đường nước nóng cần lưu ý vì có thể gây vỡ ống hoặc ảnh hưởng không tốt tới chất lượng nước.
  • Lưu ý dành cho khi lắp đặt đường ống, tránh lắp đặt ngay dưới tác dụng của tia tử ngoại, ánh nắng mặt trời, điều này sẽ tác động đến tuổi thọ, làm giảm tiêu chuẩn ống nhựa uPVC Đệ Nhất, sẽ khiến chúng nhanh hỏng hơn.
  • Khi lắp đặt trong hệ thống nước, các mối nối dán xong phải cố định cho khô, không được rung ít nhất trong 5 phút để tránh bị rò rỉ về sau.
  • Cần làm sạch vùng keo dán thừa trên ống tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng ống về sau.

Trên đây là một số thông tin về ống nhựa uPVC Đệ Nhất, đặc biệt là tiêu chuẩn ống nhựa uPVC Đệ Nhất mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn, để tìm mua các sản phẩm này hãy liên hệ ngay 0985.76.2299, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% đến cho khách hàng.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

 Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0985.76.2299 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com