Trang chủ » Tin Tức » Tìm hiểu đặc tính thông số Class trên ống nhựa uPVC

Tìm hiểu đặc tính thông số Class trên ống nhựa uPVC

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Tìm hiểu đặc tính thông số Class trên ống nhựa uPVC.

1, Đặc tính thông số Class trên ống nhựa uPVC

Ống nhựa uPVC được sử dụng phổ biến để lắp đặt đường ống cấp thoát nước nhà dân cũng như các công trình xây dựng. Với nhiều đặc tính nổi bật như: Trọng lượng nhẹ, chống chịu được mọi môi trường, lắp đặt nhanh chóng, độ bền cao.  Chính vì vậy, ống nhựa uPVC được sử dụng thay thế nhiều loại ống khác nhau như tre lứa, sắt …

Ống nhựa uPVC phân loại theo thông số Class được chia ra làm nhiều loại như: Class 0, Class 1, Class 2, Class 3….với tính chất cơ lý và độ bền khác nhau tăng theo cấp độ Class.

– Đặc tính cơ học: Ống uPVC có độ bền cao, có khả năng chịu lực va đập và áp lực tốt trong nhiều điều kiện khác nhau kể cả ngoài trời hay trong long đất.

– Độ an toàn cao: Ống nhựa uPVC có khả năng chống nấm mốc, không bị nhiễm khuẩn nhờ bề mặt được làm nhẵn bóng, độ ma sát nhỏ tạo thuận lợi cho dòng chảy nhanh và ngăn ngừa các chất độc hại trong ống gây nên mùi hôi khó chịu. Điều này giúp ta có thể chọn ống lắp đặt trong các hệ thống ống dẫn nước sạch cho công trình dân dụng, các khu đô thị, khu dân cư….

– Trọng lượng nhẹ: Ống uPVC có trọng lượng chỉ khoảng 1.43g/cm3, mang đến sự dễ dàng trong quá trình vận chuyển, thi công, lắp đặt.

– Trơ với các chất hóa học: Cũng giống như các ống nhựa đạt tiêu chuẩn kỹ thuật khác, ống uPVC hoàn toàn không tác dụng với các chất ngoài môi trường như axit, kiềm, các chất hữu cơ hay các tạp chất có trong lòng đất. Do đó chúng có thể được sử dụng lắp đặt trong các công trình công nghiệp, hệ thống cấp thoát nước mà không lo về các vấn đề rỉ sét, oxi hóa.

– Ống nhựa uPVC là sản phẩm rất linh hoạt: Có tính dẻo, khả năng chịu va đập tốt.

– Khả năng kháng điện tốt: Ống nhựa có điện trở suất lớn hơn 1014 Ohm nên cách điện cực tốt. VÌ vậy khi lắp đặt hệ thống ống gần các thiết bị điện chúng ta không quá lo lắng về các vấn đề nhiễm điện, chập điện.

– Khả năng dẫn nhiệt kém: Sản phẩm được sản xuất với độ dẫn nhiệt rất nhỏ so với độ dẫn nhiệt của thép cho nên chất lỏng vận chuyển qua ống luôn được duy trì ở nhiệt độ đồng đều cũng như không có hiện tượng đổ mồ hôi gây ảnh hưởng ra bên ngoài.

>> XEM THÊM: 

Ống nhựa uPVC Bình Minh

Ống nhựa uPVC Đệ Nhất

Ống nhựa uPVC Tiền Phong

 

2, Đơn vị cung cấp ống nhựa uPVC chính hãng

Trên thị trường có không ít những sản phẩm và phụ kiện ngành nước, ống nhựa là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.