Trang chủ » Tin Tức » Tìm hiểu về quy cách và kích thước đường kính ống nhựa PVC

Tìm hiểu về quy cách và kích thước đường kính ống nhựa PVC

Ống nhựa PVC là một trong những ống nhựa được sử dụng khá phổ biến trong ngành điện nước nhờ vào những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Trong quy cách ống nhựa PVC, một số thông tin các bạn cần biết như kích thước ống nhựa PVC là bao nhiêu hay 1 cây ống nhựa PVC dài bao nhiêu đều là những thông tin quan trọng. Hãy cùng Điện nước Thịnh Thành giúp bạn tìm hiểu về kích thước đường kính ống nhựa PVC.

kích thước đường kính ống nhựa PVC, kích thước ống nhựa pvc
Cập nhật quy cách và kích thước đường kính ống nhựa PVC

1. Kích thước đường kính ống nhựa PVC

Trong quy cách ống nhựa PVC, thông số kỹ thuật sẽ bao gồm những thông tin liên quan như kích thước đường kính ống nhựa PVC cùng độ dày hay chiều cao của ống nhựa. Về đường kính ống nhựa PVC, tùy theo thương hiệu mà thông số sẽ khác nhau. Dưới đây là 2 bảng kích thước đường kính ống nước PVC Bình Minh và Tiền Phong.

kích thước đường kính ống nhựa PVC, quy cách ống nhựa pvc
Kích thước đường kính ống nhựa PVC Bình Minh
kích thước ống nhựa pvc, quy cách ống nhựa pvc
Kích thước ống nhựa PVC Tiền Phong

2. Bảng quy cách ống nhựa PVC

Ống nhựa PVC khi cho ra thị trường sẽ cần đảm bảo theo đạt chuẩn theo các quy định. Bên trên chúng ta có đề cập đến kích thước đường kính ống nhựa PVC, nó là một tiêu chuẩn nhỏ trong quy cách ống nhựa PVC. Thông thường, ống nhựa PVC sẽ đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO như sau:

quy cách ống nhựa pvc, 1 cây ống nhựa pvc dài bao nhiêu
Quy cách ống nhựa PVC – ISO 4422:1990
Quy cách ống nhựa PVC
Quy cách ống nhựa PVC – ISO 4422:1996

Hãy tham khảo ngay báo giá ống nhựa PVC Tiền Phong mới nhất hiện nay nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong tại Hà Nội hoặc tại khu vực miền Bắc.

Trên đây là bảng thông số kích thước đường kính ống nhựa PVC và quy cách ống nhựa PVC mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng qua bài viết này quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm ống nhựa PVC có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp và thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0985.762.299 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé.