Trang chủ » Tin Tức » Tìm hiểu về kích thước ống nhựa HDPE Tiền Phong

Tìm hiểu về kích thước ống nhựa HDPE Tiền Phong

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tìm hiểu về kích thước ống nhựa HDPE Tiền Phong.

1, Những thông số cơ bản về kích thước ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE với đa dạng kích thước tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng và ứng dụng với mỗi công trình. Cụ thể kích thước ống nhựa HDPE dựa theo đường kính ngoài như sau:

Đường kính ngoài (Size):

Ø 20, Ø25, Ø32, Ø40, Ø50, Ø 63, Ø 75, Ø 90, Ø 110, Ø 125, Ø 140, Ø 160, Ø 180, Ø 200, Ø 225, Ø 250, Ø 280, Ø 315, Ø 355, Ø 400, Ø 450, Ø 500, Ø 560, Ø 630, Ø 710, Ø 800

Tiêu chuẩn vật liệu:

PE100, PE80

Áp lực (PN:bar): 6, 8, 10, 12,5, 16, 20. Với những kích thước đa dạng như vậy khách hàng nên tìm chọn địa điểm mua tốt nhất. chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thương hiệu sau.

2, Mua ống nhựa HDPE Tiền Phong ở Hà Nội 

Bạn đang muốn tìm Mua ống nhựa HDPE ở Hà Nội? hãy đến với Thịnh Thành. Chúng tôi luôn đưa ra thị trường các sản phẩm tốt, giá cả hợp lý đảm bảo khách hàng khi đến và lựa chọn sẽ được tư vấn tận tình, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Cung cấp những gì mà khách hàng yêu cầu, Khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi như sau:

  • Chiết Khấu Cao. 
  • Kích thước ống nhựa HDPE Cung cấp đầy đủ, đa chủng loại.
  • Giao hàng tận nơi.
  • Giá cả phù hợp 

Ngoài ra Thịnh Thành sẽ đảm bảo cho các bạn về chất lượng, độ bền, có cam kết theo yêu cầu của khách hàng.

3, Điện nước Thịnh Thành – Đại lý phân phối cấp 1 của ống nhựa Tiền Phong 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

 

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

 

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

 Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com