Trang chủ » Tin Tức » Top 3 ống nhựa hàng đầu về chất lượng

Top 3 ống nhựa hàng đầu về chất lượng

Ống nhựa sử dụng trong rất nhiều lĩnh hoạt và phạm vi đời sống, vậy nên hãy lựa chọn những sản phẩm sao cho thật chất lượng. Cùng Điện nước Thịnh Thành chỉ ra top 3 ống nhựa hàng đầu về chất lượng.

1, Vì sao nên chọn những ống nhựa hàng đầu về chất lượng

Ống nhựa được ứng dụng và dùng trong vô vàn lĩnh vực đời sống, đi đâu, làm gì các bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm và phụ kiện ống nhựa. Một ống nhựa chất lượng được dựa trên nhiều tiêu chí, từ chất lượng, thương hiệu, giá thành.

Vì được ứng dụng đa dạng vậy nên sẽ rất nhiều rủi ro nếu như bạn lựa chọn phải ống nhựa không chất lượng. Những nguy cơ có thể tiềm ẩn và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Bạn nên chọn những ống nhựa hàng đầu về chất lượng để tránh những trường hợp bị vỡ, nứt trong quá trình thi công hay sử dụng sau này. Khả năng chịu nhiệt kém sẽ khiến chất lượng nước bị ảnh hưởng và ống dễ bị xuống cấp sau thời gian ngắn.

Và đương nhiên khi xảy ra sự cố bạn sẽ phải tốn về cả chi phí và thời gian để bảo hành, sửa chữa, bảo trì hệ thống nước hay công trình.

2, Top 3 ống nhựa hàng đầu về chất lượng

2.1, Ống nhựa Hoa Sen

Ống nhựa Hoa Sen đang trên đà phát triển, từng bước giữ vững vị thế trên thị trường trong và ngoài nước thông qua các kênh bán hàng Hoa Sen bán hàng trực tiếp. 

Nhưng xét về thương hiệu thì Tập đoàn Hoa Sen đã xây dựng được một niềm tin cực lớn đối với khách hàng, vậy nên để đi đầu về chất lượng thì chúng ta phải nói đến ống nhựa Hoa Sen.

Một số đặc điểm nổi bật như:

  • Độ bền cao, chịu lực và va đập tốt
  • Không bị nứt vỡ
  • Độ bền kéo đạt 50 Mpa
  • Khả năng chịu nén ngang 40% không nứt vỡ

Với những đặc điểm nổi bật cùng cam kết chất lượng chuẩn Châu Âu, ống nhựa Hoa Sen là thương hiệu đứng đầu trong danh sách ống nhựa hàng đầu về chất lượng.

2.2, Ống nhựa Bình Minh

Nhắc đến nhựa Bình Minh thì có lẽ không cần bàn cãi, độ bền và giá thành hợp lý chính là những ưu điểm đã làm nên tên tuổi của thương hiệu này và giữ vững niềm tin của nhiều khách hàng trong tương lai. 

Nhựa Bình Minh được biết đến là công ty nhựa nổi tiếng hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp các loại ống và phụ kiện nhựa tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn sản xuất đạt chứng chỉ quốc gia và quốc tế. 

Chất lượng của ống nhựa Bình Minh còn được thể hiện ở những chứng chỉ sau:

  • Giải vàng chất lượng quốc gia
  • Hạng World Class Giải thưởng chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương
  • Sao Vàng Đất Việt
  • Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Với thương hiệu Việt Nam cực uy tín, cùng hệ thống phân phối rộng toàn quốc, ống nhựa Bình Minh dễ dàng tiếp cận và trở thành sản phẩm phổ biến được tin dùng.

2.3, Ống nhựa Tiền Phong

Khi nói đến những thương hiệu ống nhựa chất lượng nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến thương hiệu ống nhựa Tiền Phong. Từ năm 1960 với dây chuyền khởi đầu là xưởng cơ khí, xưởng nhựa, Sau đó, Tiền Phong mạnh dạn đầu tư sản xuất nhiều loại sản phẩm mới theo nhu cầu thị trường. 

Vốn là thương hiệu lâu đời và hệ thống phân phối phủ rộng toàn quốc vậy nên nếu để đưa ra lựa chọn mua về ống nhựa tốt, thương hiệu ống nhựa tốt nhất thì các bạn không cần phải quá đắn đo suy nghĩ. Đó là lý do tại sao trong top 3 ống nhựa hàng đầu về chất lượng sẽ không thể thiếu thương hiệu Tiền Phong.

Các loại ống nhựa PVC, PEHD, PPR được sử dụng trong lĩnh vực cấp nước tinh khiết và thoát nước thải đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nhu cầu dân dụng và xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp … nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

3, Đơn vị cung cấp ống nhựa hàng đầu về chất lượng

Và để đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt, ngoài thường xuyên vệ sinh đường ống nước, bạn hãy đảm bảo chất lượng của ống nước sinh hoạt, sử dụng những ống nước chất lượng và đạt tiêu chuẩn sẽ làm giảm nguy cơ hư hỏng cho đường ống.

Những sản phẩm ống nước sinh hoạt khuyên dùng như uPVC, ống nhựa PPR và ống nhựa HDPE. Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng thiết bị phụ kiện điện nước, cung cấp chính hãng ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR và những phụ kiện khác.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn.