Trang chủ » Tin Tức » TOP 3 thương hiệu ống nhựa xoắn HDPE tốt nhất 2021

TOP 3 thương hiệu ống nhựa xoắn HDPE tốt nhất 2021

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ TOP 3 thương hiệu ống nhựa xoắn HDPE tốt nhất 2021.

>> Xem thêm mẫu ống nhựa HDPE:

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Đệ Nhất

Ống nhựa HDPE Bình Minh

 

1, Ứng dụng của ống nhựa xoắn HDPE

Ống HDPE được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp. Vì vậy, bảng giá ống HDPE và địa chỉ phân phối uy tín, chất lượng loại ống này rất được quan tâm. Một số lĩnh vực cụ thể của loại ống nhựa này:

1.1, Công nghiệp nhẹ

–  Ống cấp thoát nước, đặc biệt ở địa hình núi hiểm trở.

–  Ống nước thải cỡ lớn tại các đô thị và khu công nghiệp.

1.2, Công nghiệp khai mỏ

– Ống nước thải công nghiệp khai mỏ, ống cống.

1.3, Công nghiệp năng lượng

– Ống luồn dây điện, cáp điện.

– Ống dẫn hơi nóng.

– Ống thoát nước.

– Ống cấp nước nóng lạnh.

– Ống phục vụ cho ngành Bưu điện cáp quang.

– Ở nơi có nhiệt độ thấp (băng tuyết).

2, TOP 3 thương hiệu ống nhựa xoắn HDPE

2.1, Ống nhựa xoắn HDPE Santo

Được thành lập năm 2008, với 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa xoắn HDPE, Santo đang dần chiếm lĩnh thị trường trở thành đơn vị có thị phần lớn nhất trong ngành ống nhựa xoắn.

Với hơn 50+ dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, nguồn nguyên vật liệu HDPE chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước dầu mỏ: Ả rập Xê út, Iran, Hàn Quốc, Singapore….Santo cam kết cung cấp ra thị trường 30+ triệu mét ống nhựa các chủng loại từ DN25 đến DN250 mỗi năm đáp ứng tốc độ phát triển đô thị hoá và yêu cầu cạnh tranh khốc liệt của thị trường.

2.2, Ống nhựa xoắn HDPE Tiền Phong

Ống nhựa xoắn HDPE là một trong những sản phẩm mới của Tiền Phong, được sản xuất và cung cấp chính thức ra thị trường từ năm 2019.

Với bề dày lịch sử sản xuất ống nhựa từ những năm 60 sau khi cổ phần hoá  Công ty Cổ phần nhựa thiếu niên Tiền Phong trở thành một trong những nhà máy sản xuất cung cấp hàng đầu Việt Nam về thị trường ngành ống nhựa cấp thoát nước.

Với hệ thống hàng ngàn đại lý cấp 1, cấp 2 khắp cả nước, Tiền Phong đã đưa sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE của mình nhanh chóng phủ rộng và tham gia nhanh chóng vào các dự án hạ tầng kỹ thuật.

2.3, Ống nhựa xoắn HDPE Ba An

Ba An là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực ống nhựa xoắn HDPE, từ năm 1998 với việc đưa dây chuyền sản xuất ống nhựa xoắn từ Hàn Quốc, chuyển giao công nghệ sản xuất, sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE Ba An đã đặt nền móng cho sự phát triển vượt bậc, cung cấp giải pháp hạ ngầm tổng thế hạ tầng điện, viễn thông trên khắp các tuyến phố, tiêu biểu phải kể đến là dự án hạ ngầm các tuyến phố chính: Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Láng…chào đón kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long Hà Nội.

Với 12+ năm kinh nghiệm sản xuất, 70+ dây chuyền sản xuất hiện đại, ống nhựa xoắn Ba An được ví như người anh cả trong ngành sản xuất ống nhựa xoắn. Không chỉ phát triển trong nước, Ba An còn đầu tư phát triển và xuất khẩu ra nước ngoài: nhà máy bên Myanmar, xuất khẩu ống nhựa sang Bangladesh, Ấn Độ, Mozambique…..

Ngoài sản phẩm chính là ống nhựa xoắn HDPE, Ba An còn phát triển các sản phẩm ống luồn cáp khác: Ống nhựa phẳng HDPE hạ ngầm đường điện cao thế 220kV, 110kV, ống nhựa tổ hợp HDPE đa lõi dùng cho cáp tín hiệu điều khiển thông tin, ống Microduct dùng cho cáp quang, ống nhựa uPVC cho luồn cáp viễn thông.

3, Đơn vị cung cấp chính hãng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.