Trang chủ » tin tức » Tư vấn lựa chọn hãng bồn nước tốt cho hộ gia đình.

Tư vấn lựa chọn hãng bồn nước tốt cho hộ gia đình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng khác nhau sản xuất bồn nước gồm cả bồn nhựa và inox, với số lượng thương hiệu quá nhiều và nhiều kiểu và chủng loại khác nhau càng làm những người tiêu dùng phân vân không biết nên sử dụng loại sản phẩm nào là tốt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn hãng bồn nước tốt cho hộ gia đình, chia sẻ cho các bạn những bồn nước tốt nhất trên thị trường hiện nay giúp các bạn bớt băn khoản hơn trong quá trình chọn lựa sản phẩm.

  1. Bồn nước SƠN HÀ

Nói đến thương hiệu phổ biến nhất chắc hẳn là cái tên SƠN HÀ. Thương hiệu này cung cấp ra thị trường rất nhiều loại và kiểu bồn nước khác nhau gồm cả bồn nước inox và bồn nước nhựa với dung tích đa dạng. Các sản phẩm của SƠN HÀ được xem là dòng sản phẩm bồn nước có chất lượng tốt và được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Bồn chứa nước thương hiệu Sơn Hà được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất tại Nhật Bản với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008.

  1. Bồn nước Tân Á

Bồn nước Tân Á cũng là dòng sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay thì bồn nước inox Tân Á là sự lựa chọn hợp lí. Bồn nước inox được sản xuất bằng inox chất lượng cao, chịu được trong mọi thời tiết không bị rỉ sắt hay hư hỏng. Chân bồn nước inox được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Bồn nước inox Tân Á với kiểu dáng đứng và nằm với dung tích lớn nhỏ khác nhau từ 300l đến 5000l. Đây cũng là thương hiệu mà đại đa số người tiêu dùng lựa chọn, ngoài ra giá thành của sản phẩm này rất hợp lý.

  1. Bồn nước Đại Thành

Bồn nước Đại Thành thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành. Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng ( QMS) đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 : 2008.

Bồn Inox Đại Thành được sản xuất bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền thép không rỉ trong mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo an toàn thực phẩm. Có dung tích từ 310 lít – 6000 lít. Sử dụng công nghệ tiên tiến lăn hàn tự động bằng kỹ thuật số với đội ngũ kỹ sư chuyên môn.Bồn nước inox có thời gian bảo 10 năm. Các bạn sẽ yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của thương hiệu Đại Thành vì chất lượng sản phẩm của nó rất tốt, và thời gian sử dụng sản phẩm khá lâu.

  1. Bồn nước Tân Mỹ

Bồn nước Tân Mỹ được biết đến với một sản phẩm bồn nước chất lượng giá rẻ. Sản phẩm được sản xuất bằng thiết bị đồng bộ của Hoa Kỳ và áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008. Có dung tích từ 500 lít – 5000 lít. Dòng sản phẩm bồn inox có thời gian bảo hành lên đến 10 năm

Trên đây là những tư vấn lựa chọn bồn nước tốt cho hộ gia đình của chúng tôi, chúng tôi hy vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu bản thân nhất. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm này tại DIENNUOCTHINHTHANH, chúng tôi cam đoan cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất.