Trang chủ » Tin Tức » Ưu điểm ống nhựa HDPE vượt trội có thể bạn không biết?

Ưu điểm ống nhựa HDPE vượt trội có thể bạn không biết?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Ưu điểm ống nhựa HDPE vượt trội có thể bạn không biết?

ống nhựa hdpe

1, Đặc điểm ống nhựa HDPE

Chắc hẳn các bạn đã biết ống nhựa HDPE là gì? Vậy tại sao loại ống này lại được sử dụng nhiều trong xây dựng. Điều đó phụ thuộc vào một số đặc điểm, tính năng nổi trội và ưu điểm ống nhựa HDPE so với nhiều loại ống thông thường.

Đầu tiên, đặc điểm nổi bật là về sức bền, chúng tôi cung cấp ống nhựa HDPE có sức bền hàng đầu, có thể chịu đựng được những chất lỏng hay những dung dịch ở đường dẫn hoặc đất thoát nước. 

Bạn có thể nhận thấy sức chịu đựng của nó, hoàn toàn không bị gỉ, không hề chịu tác động từ những hóa chất như axit và kiềm hoặc dung dịch muối, thậm chí là đối với nước mưa axit cũng không thể làm ảnh hưởng và hư hại tới ống nhựa HDPE.

Ống nhựa HDPE còn có khả năng chịu đựng cực tốt dưới ánh sáng mặt trời, ống không bị lão hóa về cơ lý hóa như nhiều ống nhựa khác. Khi sử dụng ống nhựa HDPE, bạn có thể phơi lâu ngày dưới ánh sáng chứa đầy tia cực tím của mặt trời mà vẫn đảm bảo về độ bền và độ an toàn khi sử dụng.

>> Xem thêm mẫu ống nhựa HDPE:

Ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Đệ Nhất

Ống nhựa HDPE Bình Minh

2, Ưu điểm ống nhựa HDPE

  • Chịu lực tốt và độ bền cao

Ưu điểm ống nhựa HDPE vượt trội là được sản xuất từ nhựa cao cấp PE và giám sát chặt chẽ trong quá trình tạo ra sản phẩm. Vì vậy, người dùng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm này, nó vừa có khả năng chịu lực tốt và vừa bền hơn hẳn so với các loại ống nhựa thông thường khác.

Vì được chế tạo từ vật liệu cao cấp nên thành ống có độ đàn hồi tốt, đây chính là nguyên nhân giúp cho ống nhựa HDPE chịu nhiệt khá lớn, tránh được hiện tượng nứt vỡ. Từ đó thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lắp đặt.

  • Linh hoạt, dẻo dai trong lắp đặt

Ống HDPE được thiết kế và sản xuất theo chuẩn châu Âu với nhiều kích cỡ khác nhau, thuận tiện vận chuyển đi xa và thi công lắp đặt. Điều này cũng chính là ưu điểm nổi trội giúp ống chịu được áp lực. Cùng với các phụ kiện đi kèm như băng cảnh báo an toàn cáp ngầm dưới lòng đất, măng sông, nút loe, băng PVC chịu nước,… giúp cho quá trình thi công lắp đặt diễn ra một cách hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng.

 

3, Đơn vị cung cấp chính hãng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Liên hệ ngay: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn – Điện nước Thịnh Thành – cam kết đi đầu về chất lượng.