Trang chủ » Tin Tức » Lý giải PN trong ống nhựa là gì? PN là ký hiệu gì?

Lý giải PN trong ống nhựa là gì? PN là ký hiệu gì?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Chúng tôi cung cấp chính hãng những sản phẩm ống nhựa Tiền Phong. Chúng tôi xin giúp bạn giải đáp thắc mắc Lý giải PN trong ống nhựa là gì? PN là ký hiệu gì?

1, PN là ký hiệu gì?

PN là một loại ký hiệu bận sẽ thường bắt gặp khi sử dụng những thiết bị dùng cho môi trường lỏng và khí như van công nghiệp, đường ống, mặt bích, khớp nối mềm,… Vậy bạn có biết và hiểu ý nghĩa của ký hiệu này hay không?

PN là từ viết tắt của câu tiếng Anh – Pressure Nominal. Được hiểu là áp suất danh nghĩa hay gọi là cấn áp lực mà ống có thể chịu được. Chúng được tính theo đơn vị bar hoặc kg/cm2.

Thông thường ký hiệu PN này là tiêu chuẩn về áp lực của đường ống mà vật tư có thể chịu đựng được khi vận hành liên tục, không bị hư hỏng. Ký hiệu này thường được xuất hiện trên thân của ống nhựa hoặc phụ kiện ống nhựa.

Nếu bạn đã từng đọc qua đặc điểm hay quy cách ống nhựa pvc tiền phong hoặc các loại ống khác, thì chắc chắn PN là một ký hiệu khá quen thuộc.

 

2, PN trong ống nhựa là gì? Tại sao lại cần ký hiệu này

Như chia sẻ ở trên, nếu bạn còn thắc mắc về PN trong ống nhựa là gì? thì Thịnh Thành sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này ngay sau đây.

PN khi dùng trong ống nước và phụ kiện ngành nước cũng đều phản ánh áp lực làm việc của ống. Chúng thể hiện áp lực chịu đựng tối đa của ống nước khi sử dụng liên tục và làm việc trong điều kiện 20 độ C.

Trong ống nhựa, PN có đơn vị là bar, với mỗi loại ống khác nhau bạn sẽ thấy được thông số này có sự thay đổi.

Người ta sử dụng ký hiệu này nhằm phân biệt để đánh giá ống nhựa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như ống HDPE thường có áp suất danh nghĩa là PN6, PN8, PN10…

PN8 là thông số áp suất làm việc tối đa của ống nước trong điều kiện hoạt động liên tục ở 20 độ C là 10 bar (10kg/cm2)

Tương tự như vậy với những ống nhựa khác như HDPE, PPR và PVC

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống nhựa pvc tiền phong tại hà nội hoặc tại khu vực miền Bắc, hãy tham khảo ngay bảng giá của sản phẩm này Báo Giá Ống Nhựa PVC Tiền Phong 2022, đây là bảng giá mới nhất năm 2022, với mức giá không quá chênh lệch so với báo giá ống nhựa pvc tiền phong 2020.

 

3, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa Tiền Phong

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng. 

Ống nhựa Tiền Phong rất nhiều loại, để tránh phân vân ống nhựa tiền phong có máy loại, ống nhựa tiền phong có tốt không hay loại nào tốt, loại nào phù hợp với hệ thống nhà bạn, hãy trực tiếp liên hệ Thịnh Thành để nhân viên tư vấn.

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng. Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

 

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811