Trang chủ » tin tức » Mọi thông tin về quy cách ống nhựa PVC Tiền Phong (Cập nhật)

Mọi thông tin về quy cách ống nhựa PVC Tiền Phong (Cập nhật)

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Mọi thông tin về quy cách ống nhựa PVC Tiền Phong (Cập nhật)

1, Đặc điểm ống nhựa PVC Tiền Phong

Ống nhựa PVC Tiền Phong được sản xuất tại Công ty CP nhựa Thiếu Niên Tiền Phong theo tiêu chuẩn Tiêu chuẩn ISO 4422:1996 (TCVN 6151-2:2002) và Tiêu Chuẩn ISO 4422:1990 (TCVN 6151:1996). Ống PVC có đặc điểm nổi bật là khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn. Sở hữu bề mặt trong của ống cực kỳ trơn tru, không hỗ trợ sự phát triển của các chất độc hại hoặc mùi hôi thối. 

Ngoài ra ống PVC Tiền Phong còn sở hữu nhiều ưu điểm có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và dễ vận chuyển. Sở hữu mặt trong và ngoài của ống có độ bóng, do đó hệ số ma sát nhỏ. Sản phẩm ống nhựa này cũng chịu được áp lực khá cao. Dễ dàng lắp đặt hơn với các ống thép – ống gang, ống khá bền không thấm nước và có khả năng chịu được áp lực lớn. Đặc biệt có tuổi thọ cao đến 50 năm tuổi.

2, Quy cách ống nhựa PVC Tiền Phong (Cập nhật)

Trong quy cách ống nhựa PVC Tiền Phong, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về quy cách, thông số kỹ thuật, đường kính của ống ….Bản sau đây đã được cập nhật theo thông tin mới nhất về sản phẩm:

3, Điện nước Thịnh Thành – Đại lý phân phối cấp 1 của ống nhựa Tiền Phong 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

 

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

 

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…

Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

 Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com