Trang chủ » tin tức » Ống nhựa PVC chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

Ống nhựa PVC chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Chúng tôi cung cấp chính hãng những sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong. Nếu bạn lựa chọn PVC là sản phẩm trong hệ thống nước của gia đình, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu Ống nhựa PVC chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

1, Đặc điểm ống nhựa PVC 

Ống nhựa PVC sẽ có một quy chuẩn và đặc điểm nhất định, quy cách ống nhựa pvc tiền phong và các ống PVC Bình Minh, Dekko, Sino đều có những đặc điểm chung giống nhau. Đương nhiên với mỗi thương hiệu, phần trăm và tỷ lệ khác nhau là vẫn có, nhưng nhìn chung, cấu tạo và thành phần vật lý – hóa học là giống nhau.

Ống nhựa PVC gồm hai loại: Ống nhựa PVC cứng gọi là ống uPVC và ống nhựa PVC mềm.

Xét về thành phần của 2 loại của PVC, PVC mềm gồm bột nhựa PVC với K (65 – 66), chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn nội và ngoại, chất trợ gia công, chất độn, bột màu v.v…Còn thành phần phối trộn của ống PVC cứng gồm bột nhựa PVC (K65 – K66), chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, bột màu, chất hóa dẻo v.v…

Nhìn chung, PVC có tính mềm, dẻo và cách nhiệt tốt. Vì lý do này mà PVC thường được dùng trong nhiều sản phẩm như đồ chơi nhựa, vải bọc ghế và chỗ ngồi, tấm rèm cửa, thảm lót, túi nhựa, thẻ tín dụng. Ngoài ra, ống PVC sử dụng rất đa dạng như ống dẫn nước từ nhà máy nước đến các trạm phân phối nước, ống cấp từ nhà máy cấp nước đến gia đình, ống nước thải, ống dẫn nước tưới ở trang trại….

 

2, Ống nhựa PVC chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

Chắc hẳn khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm PVC quý khách hàng sẽ có sự phân vân nhất định không biết Ống nhựa PVC chịu được nhiệt độ bao nhiêu? và chúng phù hợp với nhu cầu hay mục đích sử dụng như thế nào? Hãy cùng Thịnh Thành trả lời ngay sau đây:

Để hiểu được nhiệt độ chịu đựng của ống PVC, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về đặc điểm của sản phẩm này. Để chi tiết hơn cho phần chịu nhiệt, bạn cần biết thêm về độ dẫn nhiệt của ống là  0.13 W/m/0C, hiểu đơn giản chúng chỉ bằng một phần của độ dẫn nhiệt của thép, cho phép chất lỏng vận chuyển qua duy trì nhiệt độ đồng đều.

Thêm một đặc điểm là PVC không thấm nước, nhờ đó mà ống có thể chịu được trong môi trường hóa chất từ 0 độ đến 45 độ C mà không hề biến dạng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống nhựa pvc tiền phong tại hà nội hoặc tại khu vực miền Bắc, hãy tham khảo ngay bảng giá của sản phẩm này Báo Giá Ống Nhựa PVC Tiền Phong 2022, đây là bảng giá mới nhất năm 2022, với mức giá không quá chênh lệch so với báo giá ống nhựa pvc tiền phong 2020.

 

3, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa Tiền Phong

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng. 

Ống nhựa Tiền Phong rất nhiều loại, để tránh phân vân ống nhựa tiền phong có máy loại, ống nhựa tiền phong có tốt không hay loại nào tốt, loại nào phù hợp với hệ thống nhà bạn, hãy trực tiếp liên hệ Thịnh Thành để nhân viên tư vấn.

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng. Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811