Trang chủ » tin tức » TƯ VẤN LỰA CHỌN ĐÈN LED ỐP TRẦN

TƯ VẤN LỰA CHỌN ĐÈN LED ỐP TRẦN

Nhu cầu ngày càng tăng của việc sử dụng đèn led ốp trần, vừa mang lại thẩm mỹ cho căn nhà trang trí cho phòng khách của bạn vừa cải thiện ánh sáng trong nhà. Chính vì vậy việc lựa chọn đèn led ốp trần là việc mà nhiều gia chủ quan tâm khi tiến hành trang trí phòng khách của ngôi nhà. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra lời tư vấn lựa chọn đèn led ốp trần, đưa ra những lưu ý quan trọng khi lựa chọn và lắp đặt phòng.

  1. Kiểu dáng đèn led ốp trần

Lời tư vấn lựa chọn đèn led ốp trần đầu tiên chúng tôi muốn nhắc nhở các bạn về kiểu dáng. Việc lựa chọn kiểu dáng còn phụ thuộc lớn vào diện tích, không gian và mong muốn thiết kế của gia chủ. Với một không gian sáng trắng và mong muốn tạo ra được không gian hiện đại cho căn nhà thì kiểu dáng đèn led ốp trần bằng gỗ thì thật sự không phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng đèn led ốp trần khác nhau phù hợp cho nội thất gia đình mình.

Bạn có thể chọn các mẫu đèn led ốp trần làm bằng chất liệu pha lê, thủy tinh cho không gian phòng khách cổ điển hay tân cổ điển. Hoặc nếu phòng khách hiện đại thì có thể chọn mẫu đèn thả trần hoặc đèn ốp trần mica với kiểu dáng đầy ấn tượng.

  1. Màu ánh sáng đèn led ốp trần

Ngoài kiểu dáng thì màu ánh sáng là một trong những điều mà gia chủ cần phải lưu tâm, đặc biệt với màu sắc sáng sẽ phù hợp với mục đích tạo ra không gian hiện đại cho phòng khách. Nhưng còn nếu bạn là người ưa không gian cổ điển, ấp áp thì hãy chọn đèn led ốp trần có ánh sáng vàng. Nếu bạn thuộc tuýp người thích sự hiện đại, sang trọng thì lựa chọn đèn có ánh sáng trắng là phù hợp nhất. Nếu không bạn có thể sử dụng đèn led ốp trần đổi màu để linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc ánh sáng trong phòng khách theo từng trường hợp. Điều này có thể linh hoạt thay đổi cho không gian của mình và đây cũng là một điều nhiều gia đình lựa chọn vì sự đa dạng của màu sắc khiến nó trở nên phổ biến.

  1. Sử dụng đèn công suất nhỏ thay vì đèn công suất lớn

Trong phòng khách, cách trang trí đèn ốp trần phổ biến là dùng một đèn mâm ốp trần lớn kết hợp nhiều đèn led ốp trần nhỏ bố trí xung quanh. cách sắp xếp này giúp cho ánh sáng phân bố đều gian phòng. Tùy thuộc vào diện tích trần nhà để quyết định việc sử dụng đèn led ốp trần với công suất nào, sử dụng bao nhiêu đèn. Khoảng cách hợp lý nhất để bố trí các bóng đèn led ốp trần mà bạn nên chú ý là bằng một phần tư chiều cao của bức tường.

Một trong những mẫu đèn led ốp trần được sử dụng phổ biến là đèn led ốp trần tròn. Công suất phổ biến của loại đèn này là 6w, 12w hoặc 18w. Đối với loại có công suất và kích thước lớn (24w), bạn có thể dùng để bố trí chính giữa trần phòng khách.

Trên đây là những lưu ý đưa ra lời tư vấn lựa chọn cho đèn led ốn trần, qua bài viết chúng tôi mong rằng sẽ mang lại cho các bạn những lưu ý lựa chọn, qua đó giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn đèn led ốp trần cho căn nhà của mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại DIENNUOCTHINHTHANH, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo chất lượng.