Trang chủ » tin tức » XU HƯỚNG CHỌN ĐÈN LED ỐP TRÂN HIỆN ĐẠI CHO PHÒNG KHÁCH

XU HƯỚNG CHỌN ĐÈN LED ỐP TRÂN HIỆN ĐẠI CHO PHÒNG KHÁCH

Nhu cầu ngày càng tăng khiến cho việc mua bán đèn led ốp trần tập nập hơn bao giờ hết. Với mong muốn tạo ra không gian phòng khách sang trọng và hiện đại nhiều gia chủ lựa chọn đèn led ốp trần để trang trí, nhưng với sự đa dạng của mẫu mã hiện tại đang có trên thị trường thì việc chọn mua đèn led gặp không ít những khó khắn. Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những xu hướng chọn đèn LED ốp trần hiện đại cho phòng khách của bạn.

Trước tiên bạn cần phải biết về đèn LED ốp trần là gì?

Đèn LED ốp trần là thiết bị chiếu sáng mang công nghệ LED tiên tiến, hiện đại hoạt động chủ yếu bằng sự chuyển dịch của các chất bán dẫn trong chip LED khi có dòng điện đi qua. Đèn được gọi là ốp trần vì có thiết kế rất độc đáo, đó là những khối nổi vuông, tròn ngộ nghỉnh được lắp ốp thẳng vào trần nhà, tủ ly, kệ, quầy chưng bày sản phẩm…

>>>XEM THÊM: Những lưu ý lựa chọn đèn Led ốp trần

Đèn LED ốp trần tròn:

Phòng khách là không gian đặc biệt rộng rãi, thoáng đãng được thiết kế khá chi tiết và trưng bày nhiều nội thất sang trọng. Đây là nơi được các gia chủ đặc biệt quan tâm và trang trí nhất trong một ngôi nhà. Và một phần trong đó là ánh sáng của căn phòng cùng với đó là kiểu dáng Đèn LED ốp trần phải hòa nguyện cùng kiến trúc để tạo không gian đơn giản, ấm áp và tinh tế cho ngôi nhà hiện đại.

Nếu bạn là người tinh tế, ưa thích sự hoàn mĩ thì một lời khuyên nên chọn Đèn LED ốp trần tròn, với những khối nổi bo tròn duyên dáng phối hợp cùng màu trắng đục mờ trên bề mắt chiếu sáng, sẽ tạo nên sự đột phá nhẹ nhàng cho phòng khách. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại bên trong, không mang nhiều chi tiết cầu kì nhưng làm nên không gian sang trọng, nhấn nhá, cho sự khác biệt từ một ngôi nhà hiện đại. Đây cũng là xu hướng của những gia đình trẻ muốn tạo một không gian thoáng đãng kết hợp với sự tinh tế và hiện đại.

Đèn LED ốp trần vuông

Ngoài ốp tròng thì đèn LED ốp trần vuông cũng là một trong những sản phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn vì sự góc cạnh và vuông vức của đèn. Đèn trang trí là vật dụng không thể thiếu mang tính nghệ thuật cao cho kiến trúc hiện đại với một ngôi nhà vuông vắn đồ đặc ngăn nắp ngay ngắn thì hình khối vuông của đèn sẽ là một sự hòa quyện cho căn phòng. Đáp ứng với hơi thở thời đại và nhu cầu của xã hội, nhà sản xuất còn cung cấp thêm model Đèn LED ốp trần vuông mang giá trị thẩm mĩ cao, thiết thực cho những khách hàng có cá tính mạnh mẽ. Bằng những đường nét vuông vức trên trần nhà giật cấp nhẹ, khi kết hợp thêm các khối vuông nổi trắng đục nhấn nhá độc đáo làm nên sự khác biệt rõ rệt.

Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm tại DIENNUOCTHINHTHANH, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, đáp ứng được xu hướng chọn đèn LED ốp trần hiện đại cho phòng khách.