Trang chủ » Tin Tức » Đố bạn biết: 1 cây ống nhựa pvc dài bao nhiêu mét?

Đố bạn biết: 1 cây ống nhựa pvc dài bao nhiêu mét?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Chúng tôi cung cấp chính hãng những sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong. Nếu bạn lựa chọn PVC là sản phẩm trong hệ thống nước của gia đình, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu 1 cây ống nhựa pvc dài bao nhiêu mét?

Ống nước PVC Tiền Phong

1, Đặc điểm của ống nhựa PVC

1.1, Đặc điểm của PVC

Ống nhựa PVC sẽ có một quy chuẩn và đặc điểm nhất định, quy cách ống nhựa pvc tiền phong và các ống PVC Bình Minh, Dekko, Sino đều có những đặc điểm chung giống nhau. Đương nhiên với mỗi thương hiệu, phần trăm và tỷ lệ khác nhau là vẫn có, nhưng nhìn chung, cấu tạo và thành phần vật lý – hóa học là giống nhau.

 

PVC là viết tắt của polyvinyl clorua, đây là hợp chất hóa học của nhựa không mùi, dạng rắn. Chúng phổ biến ở nguyên bản là màu trắng hoặc không màu, màu hổ phách. Trong thành phần hóa học của nhựa PVC sẽ chứa cả chất phthalates và BPA, đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm khiến có những thắc mắc đặt ra ở trên.

Với đặc điểm của PVC là tính mềm, dẻo hơn và chi phí thấp hơn. Chất nhựa này thường được dùng trong nhiều sản phẩm như đồ chơi nhựa, vải bọc ghế và chỗ ngồi, tấm rèm cửa, thảm lót, túi nhựa, thẻ tín dụng.

1.2, Ưu điểm chung của ống nhựa PVC

Tất cả các dòng ống nhựa PVC thường sẽ có chung đặc điểm như Thịnh Thành đã chia sẻ ở trên, ống nhựa pvc tiền phong c1, ống nhựa pvc tiền phong c2, ống nhựa pvc tiền phong c3 hay với những ống PVC thương hiệu Bình Minh, Dekko … thì sẽ có những ưu điểm chung sau đây:

  • PVC có khối lượng nhẹ, nên rất dễ vận chuyển và di chuyển lắp đặt cũng không tốn nhiều công sức. Nhờ đó giảm chi phí lắp đặt.
  • Mặt trong của ống PVC thường nhẵn, có hệ số ma sát nhỏ
  • Thường sẽ có khả năng chịu hóa chất cao (ở nhiệt độ 0 độ C đến 45 độ C chịu được các hóa chất axit, kiềm, muối)
  • Có khả năng chịu áp lực và va đập cao
  • Không bị rỉ sét
  • Giá thành rẻ hơn các loại khác

2, 1 cây ống nhựa pvc dài bao nhiêu mét?

Trên thị trường hiện nay sẽ có nhiều kích thước ống nhựa pvc tiền phong và độ dài của ống nhựa PVC cũng sẽ có nhiều loại và nhiều kiểu.

Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng, nhà sản xuất sẽ có thể sản xuất ra độ dài 1 cây ống nhựa pvc dài bao nhiêu mét? cho phù hợp. 

Nếu xét độ dài thường được bán phổ thông, PVC sẽ thường có chiều dài 4m – 6m.

Nhưng như chia sẻ của Thịnh Thành, nếu bạn có nhu cầu và yêu cầu một chiều dài ống phù hợp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và yêu cầu với phía nhà sản xuất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống nhựa pvc tiền phong tại hà nội hoặc tại khu vực miền Bắc, hãy tham khảo ngay bảng giá của sản phẩm này Báo Giá Ống Nhựa PVC Tiền Phong 2022, đây là bảng giá mới nhất năm 2022, với mức giá không quá chênh lệch so với báo giá ống nhựa pvc tiền phong 2020.

 

3, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa Tiền Phong

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng. 

Ống nhựa Tiền Phong rất nhiều loại, để tránh phân vân ống nhựa tiền phong có máy loại, ống nhựa tiền phong có tốt không hay loại nào tốt, loại nào phù hợp với hệ thống nhà bạn, hãy trực tiếp liên hệ Thịnh Thành để nhân viên tư vấn.

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng. Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

 

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811