Trang chủ » Báo giá sản phẩm » Báo Giá Ống Nhựa Bình Minh Mới Nhất 2019

Báo Giá Ống Nhựa Bình Minh Mới Nhất 2019

Ống nhựa Bình Minh là một trong những loại ống nhựa đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thương hiệu Bình Minh đã được nhiều khách hàng tin tưởng và khẳng định vị thế của mình trong lòng người Việt. Nếu bạn đang có ý định muốn tìm hiểu về loại ống nhựa này thì hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu về các loại ống nhựa sản xuất tại Bình Minh cũng như Báo giá ống nhựa Bình Minh 2019 chi tiết nhất.

Ống nhựa Bình Minh có mấy loại?

Câu hỏi ống nhựa Bình Minh có mấy loại được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, trên thị trường, dựa vào loại vật liệu cấu tạo nên ống mà cso thể chi ra làm 3 loại ống nhựa Bình Minh chính là: Ống nhựa làm từ uPVC, ống nhựa HDPE và ống PP-R

1,Ống uPVC Bình Minh

Ống Nhựa uPVC Bình Minh

Loại ống này được ống nhựa Bình Minh sản xuất từ một trong những hợp chất nhựa thông dụng nhất hiện nay là nhựa PVC. Đây là loại ống nhựa có độ bề hóa học rất tốt. Chúng không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với các loại axit và cả các hợp chất dung dịch kiềm.

Những ưu điểm khiến ống nhựa uPVC trở lên phổ biến là:

 • Bền, không bị rỉ sét: So với các loại ống bằng kim loại thì ống nhựa uPVC Bình Minh cho thấy ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Vừa khắc phục được nhược điểm của ống kim loại là dễ bị han rỉ vừa có độ bền cao, chịu được các tác động từ môi trường như nằng, nhiệt độ, các loại chất như axit, kiềm.
 • Không độc: Nhựa PVC rất an toàn, vì thế có thể sử dụng để cấp nước ăn uống hay sử dụng trong đời sống hằng ngày mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Hệ số ma sát nhỏ: Do có hệ số ma sát nhỏ nên việc các chất lỏng chảy trong chúng cũng dễ dàng hơn.
 • Cách nhiệt tốt
 • Có khối lượng nhỏ nên dễ dàng vận chuyển
 • Dễ lắp đặt

2, Ống HDPE Bình Minh

Ống nhựa HDPE Bình Minh

Ống nhựa HDPE Bình Minh được ưu tiên sử dụng trong lĩnh vực cấp nước dân dụng, chúng cũng được sử dụng để làm bao ngoài, bảo vệ dây dẫn điện, dây cáp quang, cáp mạng.

Ống có những đặc tính nổi bật như:

 • Chịu được tác động lớn từ bên ngoài, có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi các dung dịch thường gặp trong nước có tính axit hay kiềm.
 • Có khả năng chiu được biến dạng rất tốt, việc uốn cong hay chịu tải trọng cao cũng không làm ảnh hưởng đến kết cấu của ống nhựa. Ngay cả khi chịu sự va đập bởi một lực mạnh thì cũng khó có thể làm ảnh hưởng đến kế cấu của sản phẩm.
 • ống đảm bảo độ kín gần như tuyệt đối vì thế khi sử dụng để đi các đường ống nước hay các đường dây dẫn điện mạng dưới long đất sẽ đảm bảo được điều kiện tốt nhất.
 • Việc lắp đặt ống cũng khá đơn giản, do chiều dài ống có thể điều chỉnh được nên giúp hạn chế những mối hàn nối. Để hàn các đoạn ống lại với nhau có thể dung cách hang gia nhiệt hay nối phụ kiện bằng các vặn răng hay hàn điện trở.
 • Do có thể cuộn lại nên khi vận chuyển có thể dung cách cuộn chúng lại thành những cuộn có đường kính khoảng 90mm và đặt xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích.

3, Ống nhựa Bình Minh PP-R

Ống Nhựa PPR Bình Minh

Ống nhựa Bình Minh PPR được công ty sản xuất nhựa Bình Minh làm từ nhựa Poluethylene random Copolymer và PP-R80. Loại ống nhựa này có chất lượng rất tốt cùng với ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các loại ống nhựa khác thông thường.

Được nghiêm cứu để tăng thêm khả năng chống tia cực tím, có thể chịu được nhiệt độ tối đa lên đến 95 Độ C, có thể chịu được tác động háo học của các chất làm mòn như axit, kiềm. Và nhất là, ống nhựa này rất an toàn với người dùng.

Ống nhựa PP-R cũng có các ưu điểm như hai loại ống nhựa HDPE và uPVC và được sử dụng rộng rãi hiện nay

Báo giá ống nhựa Bình Minh 2019

Với những ưu điểm tuyệt vời của ống nhựa Bình Minh thì chắc bạn đang muốn biết bảng giá ống nhựa Bình Minh 2019. Dưới đây là bảng báo giá ống nhựa Bình Minh 2019:

Báo giá ống nhựa PVC Bình Minh

Báo giá ống nhựa HDPE Bình Minh

Báo giá ống nhựa PPR Bình Minh

Lưu ý: Mức giá áp dụng được công bố công khai của công ty sản xuất nhựa Bình Minh.

Nhựa Bình Minh cam kết, mang đến cho quý khách hàng những loại ống nhựa tốt nhất, góp phần tạo nên những công trình cho bạn và xã hội. Cũng nên lưu ý rằng, nhựa Bình Minh là thương hiệu đã có hơn 40 năm trên thị trường và là một trong những loại ống nhựa bán chạy nhất hiện nay nên không tránh khỏi có những nơi làm giả, mạo danh thương hiệu nhựa Bình Minh. Vì thế, là người tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn những địa chỉ mua uy tín và giá thành tương ứng với Báo giá ống nhựa Bình Minh 2019 đã công khai.

Hy vọng rằng, qua bài viết và bảng giá ống nhựa Bình Minh 2019 quý khách hàng đã đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Xem Thêm:

Báo Giá Ống Nhựa Tiền Phong 2019