Trang chủ » Tin Tức » Báo giá ống nhựa PVC đen – Điện nước Thịnh Thành

Báo giá ống nhựa PVC đen – Điện nước Thịnh Thành

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Chúng tôi cung cấp chính hãng những sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong. Nếu bạn lựa chọn PVC Tiền Phong là sản phẩm trong hệ thống nước của gia đình, chúng tôi xin giúp Báo giá ống nhựa PVC đen – Điện nước Thịnh Thành.

1, Đặc điểm của ống nhựa PVC đen

Để có thể lựa chọn được loại ống nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng, các bạn cần phải đọc và tìm hiểu kỹ thông tin trước khi ra quyết định mua bán. Hãy theo dõi Thịnh Thành, chúng tôi sẽ gửi tới độc giả những thông tin về đặc điểm của ống nhựa đen PVC

Vẫn có chất liệu là PVC nên ống nhựa có những đặc điểm của loại ống nhựa PVC. được sản xuất từ polyvinyl clorua, chúng được dùng trong nhiều lĩnh vực và sản xuất ống nhựa PVC là một trong những sản phẩm chính. Đây là hợp chất hóa học của nhựa không mùi, dạng rắn. Chúng phổ biến ở nguyên bản là màu trắng hoặc không màu, màu hổ phách.

Ống đen PVC có đặc điểm chung:

  • Chiều dài phổ biến: 50cm (19″)
  • Màu sắc: Đen
  • Nhiệt độ hoạt động: -15 ~ 55 độ C
  • Chế độ kết nối: Sử dụng keo PVC để kết nối
  • Chất liệu: PVC (Chất liệu bảo vệ môi trường, an toàn và không độc hại)

Cũng có chung ưu điểm của ống PVC, chúng có tính chất như mềm, dẻo, cách điện, chống cháy tốt. Thịnh Thành cũng cung cấp thêm cho các bạn về quy cách ống nhựa pvc tiền phong, kích thước ống nhựa pvc tiền phong và đặc điểm của dòng ống PVC này trong những chia sẻ dưới đây.

2, Báo giá ống nhựa PVC đen

 

Thịnh Thành trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng Báo giá ống nhựa PVC đen, để đặt hàng vui lòng liên hệ 0989.891.811, hỗ trợ 24/7.

 

TT Loại ống Chiều dài ống Độ dài đường kính Giá bán / mét

(VNĐ)

1 Ống nước PVC màu đen 50 cm 20mm 34.342
2 Ống nước PVC màu đen 50 cm 25mm 50.700
3 Ống nước PVC màu đen 50 cm 32mm 79.565
3 Ống nước PVC màu đen 50 cm 40mm 84.194
3 Ống nước PVC màu đen 50 cm 50mm 128.817

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống nhựa pvc tiền phong tại hà nội hoặc tại khu vực miền Bắc, hãy tham khảo ngay bảng giá của sản phẩm này Báo Giá Ống Nhựa PVC Tiền Phong 2022, đây là bảng giá mới nhất năm 2022, với mức giá không quá chênh lệch so với báo giá ống nhựa pvc tiền phong 2020.

 

3, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa Tiền Phong

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng. 

Ống nhựa Tiền Phong rất nhiều loại, để tránh phân vân ống nhựa tiền phong có máy loại, ống nhựa tiền phong có tốt không hay loại nào tốt, loại nào phù hợp với hệ thống nhà bạn, hãy trực tiếp liên hệ Thịnh Thành để nhân viên tư vấn.

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng. Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

 

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811