Trang chủ » Tin Tức » Báo giá ống nhựa Tiền Phong 48 PVC

Báo giá ống nhựa Tiền Phong 48 PVC

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Chúng tôi cung cấp chính hãng những sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong. Nếu bạn lựa chọn PVC Tiền Phong là sản phẩm trong hệ thống nước của gia đình, chúng tôi xin gửi bạn Báo giá ống nhựa Tiền Phong 48 PVC.

1, Đặc điểm ống nhựa 48 PVC Tiền Phong

Ống nhựa 48 PVC Tiền Phong hay với bất kỳ ống nhựa nào của Tiền Phong trong loại ống PVC thì đều sẽ có những đặc điểm tương đồng. Vốn là ống nhựa phổ biến, ống PVC được nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Chúng tôi cá là bạn cũng quá quen thuộc với đặc điểm và quy cách ống nhựa pvc tiền phong.

Nhìn chung, những ống PVC sẽ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, với độ bền, khả năng chịu cháy nổ, chịu nhiệt tốt, đặc điểm lòng ống cũng mang lại nhiều lợi thế dẫn nước và không nhiễm tạp chất. Ống PVC cũng có độ bền cơ học và độ chịu va đập cao, cùng với đó là giá thành rẻ lắp đặt thấp so với các loại ống khác. Nếu được sử dụng cẩn thận độ bền có thể lên tới 50 năm. Đây cũng là những lý do chính giúp PVC trở thành ống nhựa phổ biến.

Ngoài ra, khi nói về đặc điểm của ống nhựa 48 PVC phải nhắc đến con số 48. Ở đây 48 chỉ đường kính của ống, 48 ám chỉ phi của ống là 48, đường kính là 48 mm. Với kích thước này, ống nhựa PVC 48 phù hợp với trong những hệ thống dẫn nước sinh hoạt, hệ thống nước thải.

2, Báo giá ống nhựa Tiền Phong 48 PVC

Thịnh Thành trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá ống nhựa 48 PVC Tiền Phong, để đặt hàng vui lòng liên hệ 0989.891.811, hỗ trợ 24/7.

Bảng báo giá đầy đủ cho các loại cống với độ dày ống (class) từ 0 đến 3, đây là những loại ống phù hợp sử dụng trong hệ thống nước, chúng bao gồm: ống nhựa pvc tiền phong c1, ống nhựa pvc tiền phong c2 hay ống nhựa pvc tiền phong c3.

 

TT Loại ống Áp suất Chiều dầy Giá niêm yết/mét (VNĐ) Giá bán / mét

(VNĐ)

1 Ống nhựa PVC Tiền Phong C0 12,5 1,5 mm 15.636 17.200
2 Ống nhựa PVC Tiền Phong C1 10 1.2 mm 14.525 15.800
3 Ống nhựa PVC Tiền Phong C2 16 2.0 mm 21.909 24.100
4 Ống nhựa PVC Tiền Phong C3 21 2.4 mm 25.818 28.400

Với kích thước ống nhựa pvc tiền phong khác nhau, giá thành của của dòng ống này so với các kích thước ống khác cũng có sự khác nhau. Chúng tôi đã có bài chia sẻ về báo ống nhựa tiền phong 21ống nhựa pvc phi 27 tiền phong, ống nhựa tiền phong phi 34 bạn có thể tham khảo

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống nhựa pvc tiền phong tại hà nội hoặc tại khu vực miền Bắc, hãy tham khảo ngay bảng giá của sản phẩm này Báo Giá Ống Nhựa PVC Tiền Phong 2022, đây là bảng giá mới nhất năm 2022, với mức giá không quá chênh lệch so với báo giá ống nhựa pvc tiền phong 2020.

3, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa Tiền Phong

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng. 

Ống nhựa Tiền Phong rất nhiều loại, để tránh phân vân ống nhựa tiền phong có máy loại, ống nhựa tiền phong có tốt không hay loại nào tốt, loại nào phù hợp với hệ thống nhà bạn, hãy trực tiếp liên hệ Thịnh Thành để nhân viên tư vấn.

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng. Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

 

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com