Trang chủ » Tin Tức » Giải đáp ký hiệu đường kính ống nhựa PVC là trong hay ngoài?

Giải đáp ký hiệu đường kính ống nhựa PVC là trong hay ngoài?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Chúng tôi cung cấp chính hãng những sản phẩm ống nhựa PVC và phụ kiện ống nước. Nếu bạn lựa chọn PVC, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu Giải đáp ký hiệu đường kính ống nhựa PVC là trong hay ngoài?

1, Ký hiệu đường kính ống nhựa PVC là trong hay ngoài?

Khi sử dụng và mua bán ống nhựa PVC như PVC Tiền Phong hay Bình Minh, Đệ Nhất hoặc bất kỳ thương hiệu nào khác trên thị trường, chắc hẳn mọi người đã thấy những ký hiệu về phi hay D để chỉ kích thước đường kính. Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng: Ký hiệu đường kính ống nhựa PVC là trong hay ngoài?

Để giải đáp cho thắc mắc này hãy cùng Thịnh Thành tìm hiểu và phân biệt trước hết là 2 loại đường kính trong và ngoài tính như thế nào nhé:

  • Đường kính trong là đường kính của lòng ống nhựa, tính khoảng rỗng phía trong của ống.
  • Đường kính ngoài là đường kính tính cả bề dày của ống nhựa, bao trọn bên ngoài ống,

Trong tiêu chuẩn sản xuất ống nhựa, đường kính ống PVC được nhắc đến sẽ là đường kính ngoài của ống nhựa. Khi theo dõi quy cách ống nhựa pvc tiền phong hay các quy chuẩn ống nhựa khác, các bạn sẽ được cung cấp về đường kính (đường kính ngoài) và độ dày của thành ống. Đường kính trong, ít được đề cập.

2, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa Tiền Phong

Trên thị trường có nhiều loại ống nhựa, và nếu bạn lựa chọn sự đi đầu, thương hiệu Tiền Phong là một sự lựa chọn số 1. Ống nhựa Tiền Phong rất nhiều loại, để tránh phân vân ống nhựa tiền phong có máy loại, có tốt không hay những thắc mắc ống nhựa pvc chịu được nhiệt độ bao nhiêu. Đừng ngần ngại và gọi cho chúng tôi, Thịnh Thành – tư vấn 24/7.

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng. Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

 

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811