Trang chủ » Tin Tức » Liệu ống nhựa PVC có độc không?

Liệu ống nhựa PVC có độc không?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Chúng tôi cung cấp chính hãng những sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong. Nếu bạn lựa chọn PVC Tiền Phong là sản phẩm trong hệ thống nước của gia đình, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp thắc mắc Liệu ống nhựa PVC có độc không?

1, Tìm hiểu về ống nhựa PVC

Trước khi đi vào giải đáp cho thắc mắc rằng loại ống PVC thường dùng trong hệ thống nước liệu có đảm bảo hay không, hay có độc hay không? thì hãy cùng Thịnh Thành đi vào tìm hiểu về ống nhựa PVC. 

Thịnh Thành cũng cung cấp thêm cho các bạn về quy cách ống nhựa pvc tiền phong, kích thước ống nhựa pvc tiền phong và đặc điểm của dòng ống PVC này trong những chia sẻ dưới đây.

PVC là viết tắt của polyvinyl clorua, đây là hợp chất hóa học của nhựa không mùi, dạng rắn. Chúng phổ biến ở nguyên bản là màu trắng hoặc không màu, màu hổ phách. Trong thành phần hóa học của nhựa PVC sẽ chứa cả chất phthalates và BPA, đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm khiến có những thắc mắc đặt ra ở trên.

Với đặc điểm của PVC là tính mềm, dẻo hơn và chi phí thấp hơn. Chất nhựa này thường được dùng trong nhiều sản phẩm như đồ chơi nhựa, vải bọc ghế và chỗ ngồi, tấm rèm cửa, thảm lót, túi nhựa, thẻ tín dụng.

PVC cũng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất ống nước vì chúng sở hữu nhiều đặc điểm phù hợp mà các vật liệu khác không có được.

– Trọng lượng sản phẩm nhẹ: So với gang, thép, nhựa PVC có trọng lượng nhẹ hơn nhiều lần và đây cũng là ưu điểm giúp chúng dễ dàng vận chuyển, lắp đặt làm chi phí giảm.

– Sự linh hoạt: PVC có đặc tính mềm và dẻo, khả năng chịu được biến dạng tốt nên PVC thường xuyên được lựa chọn trong hệ thống đường nước.

– Chống cháy, cách điện: PVC là nhựa nhưng không bén lửa, do đó ống nhựa của PVC có tính chống cháy và cách nhiệt tốt.

2, Ống nhựa PVC có độc không?

Như đã chia sẻ ở trên, PVC sẽ chứa cả chất phthalates và BPA. Và những chất này có trong thành phần hóa học khiến PVC có khả năng gây ảnh hưởng cho con người. Bản chất những chất hóa học trên có chứa độc tố. Nhưng trên thực tế khi sản xuất ống nhựa PVC vẫn có sử dụng nhưng với tỷ lệ không quá cao.

Về nhận định của Thịnh Thành chúng tôi, nếu để giải thích Ống nhựa PVC có độc không? thì câu trả là CÓ. Tuy nhiên, là khi chúng ta sử dụng ống nhựa trong một thời gian dài và quá lâu, mặt trong lòng ống đã bị bào mòn, khiến cho nhiễm độc.

Về khuyến khích sử dụng, hiện nay PVC vẫn là ống nhựa được sử dụng phổ biến, chúng được dùng trong hệ thống nước thải, đường dẫn nước xả thải trong sinh hoạt. Đây cũng là hướng sử dụng mà chúng tôi khuyên dùng.

Nếu các bạn quan tâm sản phẩm, chúng tôi đã có bài chia sẻ về báo ống nhựa tiền phong 21ống nhựa pvc phi 27 tiền phong, ống nhựa tiền phong phi 34 bạn có thể tham khảo

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống nhựa pvc tiền phong tại hà nội hoặc tại khu vực miền Bắc, hãy tham khảo ngay bảng giá của sản phẩm này Báo Giá Ống Nhựa PVC Tiền Phong 2022, đây là bảng giá mới nhất năm 2022, với mức giá không quá chênh lệch so với báo giá ống nhựa pvc tiền phong 2020.

3, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa Tiền Phong

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng. 

Ống nhựa Tiền Phong rất nhiều loại, để tránh phân vân ống nhựa tiền phong có máy loại, ống nhựa tiền phong có tốt không hay loại nào tốt, loại nào phù hợp với hệ thống nhà bạn, hãy trực tiếp liên hệ Thịnh Thành để nhân viên tư vấn.

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng. Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811