Trang chủ » Tin Tức » Lựa chọn ống nhựa PVC loại nào tốt nhất?

Lựa chọn ống nhựa PVC loại nào tốt nhất?

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Chúng tôi cung cấp chính hãng những sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong. Nếu bạn lựa chọn PVC Tiền Phong là sản phẩm trong hệ thống nước của gia đình, chúng tôi xin giúp Lựa chọn ống nhựa PVC loại nào tốt nhất?

1, Đặc điểm và ứng dụng của ống nhựa PVC

1.1, Đặc điểm ống nhựa PVC

Để đi vào lựa chọn được loại ống nào tốt nhất, trước hết bạn cần phải có thông tin về ống nhựa PVC nói chung, ngay sau đây, Thịnh Thành sẽ gửi đến cho bạn đọc những thông tin cùng ứng dụng của sản phẩm này.

Ống nhựa PVC là ống nhựa được sản xuất từ polyvinyl clorua, chúng được dùng trong nhiều lĩnh vực và sản xuất ống nhựa PVC là một trong những sản phẩm chính. Đây là hợp chất hóa học của nhựa không mùi, dạng rắn. Chúng phổ biến ở nguyên bản là màu trắng hoặc không màu, màu hổ phách.

PVC có nhiều tính chất như mềm, dẻo, cách điện, chống cháy tốt

Thịnh Thành cũng cung cấp thêm cho các bạn về quy cách ống nhựa pvc tiền phong, kích thước ống nhựa pvc tiền phong và đặc điểm của dòng ống PVC này trong những chia sẻ dưới đây.

1.2, Ứng dụng của ống nhựa PVC

Như những chia sẻ ở trên, PVC là loại ống nhựa cho nhiều đặc điểm phù hợp và được ứng dụng nhiều trong đời sống và sản xuất. Hãy cùng Điện nước Thịnh Thành điểm qua những ứng dụng của loại ống này ngay sau đây:

  • Dùng làm ống nước, sử dụng trong lắp đặt hệ thống ống cấp nước sạch phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày.
  • Sử dụng trong hệ thống cống rãnh xả thải, hệ thống thoát nước mưa trong ngành công nghiệp và sinh hoạt.
  • Được dùng trong hệ thống ống cấp nước tưới tiêu trong nông nghiệp.
  • Làm ống dẫn trong hệ thống dẫn dầu trong ngành công nghiệp hóa lọc dầu
  • Ứng dụng trong hệ thống ống bảo vệ đường dây điện, tín hiệu, cáp quang
  • Ngoài ra, còn được ứng dụng khác trong xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp

2, Nên lựa chọn ống nhựa PVC loại nào tốt nhất?

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về PVC, chắc hẳn sẽ thấy PVC có rất nhiều lựa chọn khác nhau như: ống nhựa tiền phong 90c2 pvc, ống nhựa tiền phong 21, ống nhựa pvc tiền phong c1, ống nhựa pvc tiền phong c2, ống nhựa pvc tiền phong c3 …. và còn rất nhiều ống PVC phổ thông khác.

Vậy câu hỏi được đặt ra là lựa chọn ống nhựa PVC loại nào tốt nhất?

Bạn có đang cùng chung thắc mắc trên hay không? Nếu có hãy để Thịnh Thành chia sẻ thêm cho bạn. PVC có nhiều loại sẽ chia theo tùy từng mục đích sử dụng.

PVC 90, 21, 27, 34 … ám chỉ phi của ống nước hay đường kính của ống nước.

C1, C2, C3 … chỉ độ dày của thành ống nước là 1mm 2mm hay 3mm…

Để đưa ra được câu trả lời cho câu hỏi lựa chọn ống nhựa nào tốt? trước hết các bạn phải hiểu rõ được nhu cầu sử dụng của mình là gì? Bạn sử dụng ở đâu? Tính chất như thế nào? Khi trả lời hết được câu hỏi này, bạn sẽ tìm được câu trả lời phù hợp.

Ví dụ, nếu bạn dùng trong hệ thống xả nước thải sinh hoạt thông thường, bạn nên dùng những loại như ống PVC C1, C2.

3, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa Tiền Phong

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng. 

Ống nhựa Tiền Phong rất nhiều loại, để tránh phân vân ống nhựa tiền phong có máy loại, ống nhựa tiền phong có tốt không hay loại nào tốt, loại nào phù hợp với hệ thống nhà bạn, hãy trực tiếp liên hệ Thịnh Thành để nhân viên tư vấn.

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng. Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

 

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811