Trang chủ » Tin Tức » Những câu hỏi về Ống nhựa PVC D300 Bình Minh

Những câu hỏi về Ống nhựa PVC D300 Bình Minh

Tự hào là đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước, Điện nước Thịnh Thành chuyên cung cấp những sản phẩm ống nhựa PVC Bình Minh chính hãng, đảm bảo chất lượng. Nếu bạn chọn ống PVC Bình Minh là sản phẩm cho hệ thống nước của gia đình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Những câu hỏi về Ống nhựa PVC D300 Bình Minh. 

1, Ưu điểm của ống nhựa PVC D300 Bình Minh

Ống nhựa PVC được gọi theo tên loại nguyên liệu nhựa dùng để sản xuất là unplasticized Polyvinyl Chloride (nhựa PVC không hóa dẻo), viết tắt là uPVC hoặc PVC-U. Trên thị trường, ống uPVC còn được gọi là ống PVC cứng. Như các loại ống nhựa Bình Minh khác, chúng sở hữu những đặc điểm tương tự nhau từ quy cách ống nhựa PVC Bình Minh đến kích thước ống nhựa PVC Bình Minh

Ống nhựa 300 Bình Minh có đường kính ngoài là 300mm (30cm). Ưu điểm của sản phẩm nằm ở khả năng chịu va đập vật lý tốt do cấu tạo thành ống dày nhưng trọng lượng lại khá nhẹ, chỉ nặng bằng ⅕ trọng lượng ống gang, thép. Ngoài ra, giá thành ống nhựa cùng chi phí lắp đặt thấp hơn so với các loại khác. Chính những lợi thế này đã giúp ống uPVC Bình Minh phi 300 là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng, hệ thống thoát nước thải, nước mưa.

 

Một điều cần lưu ý đó là ống D300 có thể chịu được các dung dịch axit có nồng độ thấp, nhưng không chịu được các dung dịch có tính oxy hóa mạnh, nồng độ cao, các dung môi hợp chất thơm như aceton, benzen…

2, Các câu hỏi thường gặp về ống PVC Bình Minh phi 300

Hỏi: Lắp đặt ống nhựa Bình Minh 300 ngoài trời có ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ không?

Trả lời: Bất cứ ống uPVC nào khi lắp đặt sử dụng ngoài trời và chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời sẽ khiến tuổi thọ ống giảm. Tốc độ giảm nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời gian cũng như cường độ ánh nắng cùng chất lượng ống nước.

 

Hỏi: Nếu lắp đặt ống nhựa có đường kính lớn như phi 300 băng qua đường giao thông thì cần lưu ý những vấn đề gì?

Trả lời: Ống PVC đường kính lớn dù được lắp đặt băng qua đường giao thông hay nền đất yếu vẫn an toàn nếu tuân thủ đúng, nghiêm ngặt các tiêu chuẩn thiết kế và quy trình: Kết nối, lắp đặt đường ống, đào và gia công mương lắp đặt, vật liệu chôn lấp, giải pháp kỹ thuật phù hợp xử lý nền móng yếu ngập nước.

 

Hỏi: Có thể dẫn hơi khí nén, gas bằng ống PVC Bình Minh D300 được không?

Trả lời: Ống PVC cứng do Bình Minh sản xuất chuyên dùng cho ngành nước. Thịnh Thành khuyến cáo quý khách không nên dùng để dẫn hơi khí nén, khí gas.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống nhựa PVC Bình Minh tại Hà Nội hoặc khu vực phía Bắc, hãy tham khảo ngay Báo Giá Ống Nhựa PVC Bình Minh 2022, đây là bảng giá mới nhất năm 2022, với mức giá không quá chênh lệch so với báo giá ống nhựa PVC Bình Minh 2020.

 

3, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa Bình Minh

Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị, thương hiệu khác nhau sản xuất và phân phối ống nhựa cho ngành nước; bạn cần lựa chọn một cách sáng suốt đơn vị uy tín để được sử dụng các sản phẩm chất lượng, 

 

Nếu bạn vẫn phân vân không biết có nên chọn ống nhựa Bình Minh để sử dụng trong hệ thống đường ống nước, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi như ống nhựa Bình Minh có mấy loại, hay 1 cây ống nhựa pvc dài bao nhiêu mét. Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thịnh Thành, chúng tôi hỗ trợ 24/7.

 

Điện nước Thịnh Thành tự hào là đại lý cung cấp các vật tư ngành nước và phân phối của nhựa Bình Minh. Chúng tôi xin cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại đây.

 

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng cũng giảm thiểu tối đa chi phí bảo dưỡng, hãy chắc rằng ống nhựa bạn đang sử dụng uy tín và chất lượng. Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com