Trang chủ » Tin Tức » Giải đáp ống nhựa Bình Minh dài bao nhiêu mét 1 cây?

Giải đáp ống nhựa Bình Minh dài bao nhiêu mét 1 cây?

Ống nhựa Bình Minh là thương hiệu sở hữu nhiều nhóm sản phẩm với doanh thu đứng đầu trên thị trường như PVC, HDPE, PPR…Các sản phẩm của ống nhựa Bình Minh cũng được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn lắp đặt cho công trình. Với những đối tượng khách hàng nhỏ lẻ, khi tìm mua sản phẩm thường thắc mắc ống nhựa Bình Minh dài bao nhiêu mét, vì nhu cầu sử dụng không cần quá nhiều và cần tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về chiều dài ống nhựa Bình Minh để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

ống nhựa Bình Minh dài bao nhiêu mét, chiều dài ống nhựa bình minh
Tìm hiểu các loại ống nhựa Bình Minh dài bao nhiêu mét

1. Ống nhựa bình minh dài bao nhiêu mét 1 cây?

Các sản phẩm của Bình Minh nổi tiếng với trọng lượng nhẹ, độ bền cao cùng khả năng chịu va đập vật lý tốt và không bị nhiễm khuẩn. Ống nhựa Bình Minh đang trở thành một sản phẩm được nhiều công trình xây dựng tin tưởng sử dụng. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ống nước Bình Minh sản xuất và phân phối 3 loại ống nhựa chính là: Ống nhựa PVC, Ống nhựa HDPE và Ống nhựa PPR. Mỗi loại ống nhựa Bình Minh sẽ có những thông số kỹ thuật khác và phục vụ nhu cầu, mục đích khác nhau. Vì vậy để biết ống nhựa bình minh dài bao nhiêu mét bạn cần tìm hiểu theo thông số của từng loại ống nhựa dưới đây:

1.1. Chiều dài ống nhựa PVC Bình Minh

PVC là từ viết tắt của (poly(vinyl chloride), đây là dòng sản phẩm được tạo thành từ nhựa dẻo sau khi trải qua phản ứng hóa học trùng hợp vinylclorua (CH2=CHCl). Toàn bộ các loại ống nhựa PVC của Bình Minh sẽ có một quy chuẩn chung về độ dài là 4m và 6m. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu của từng khách hàng mà có thể thay đổi chiều dài ống nhựa. Độ dài đường ống PVC thông thường rơi vào khoảng 4m với nhiều loại ống có đường kính khác nhau như: phi 21, 27, 34, 42, 49, 60, 90, 114, 200…Mức giá ống nhựa PVC Bình Minh cũng sẽ thay đổi tùy vào kích thước mà khách hàng lựa chọn.

>>> Xem thêm: Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh

ống nhựa bình minh 1 cây bao nhiêu mét, ống nước bình minh dài bao nhiêu
Ống PVC Bình Minh có quy chuẩn chiều dài từ 4 – 6m

1.2. Chiều dài ống nhựa HDPE Bình Minh

Khi nhắc đến ống nhựa Bình Minh thì không thể không kể đến HDPE. Là viết tắt của từ Hight Density Poli Etilen, được trùng phân từ poli Etilen dưới áp suất thấp với các chất xúc tác như crom/silic catalyst, loại ống này có chỉ số chuyển nhiệt rất thấp giúp giảm tối đa nguy cơ làm đông lạnh nước. Trong quá trình xây dựng, cần tìm được loại ống nước có chiều dài và đường kính phù hợp với đặc điểm công trình đang thi công. Đường kính của ống nhựa HDPE từ 20mm trở lên. Ống nhựa HDPE Bình Minh có 2 loại:

  • Loại cây dài 4m – 5m – 6m
  • Loại ống dài 50m – 100m – 200m

1.3. Chiều dài ống nhựa PPR Bình Minh

Được làm từ Polypropylene Random Copolymers phù hợp trong điều kiện môi trường với nhiệt độ cao (70-110 độ C), và áp suất 25 Bar, theo tiêu chuẩn của CHLB Đức Din 8077- 8078. Nhựa Bình Minh sản xuất ống PPR có chiều dài chuẩn là 4 mét . Ống PPR có 4 loại:

  • PN10 dùng cho nước lạnh,
  • PN 16 dùng cả nước lạnh và nước nóng,
  • PN20 dùng nước nóng
  • PN25 cho trường hợp đặc biệt chịu áp suất cao hay lạnh

Trên đây là những thông tin giải đáp ống nhựa bình minh dài bao nhiêu mét mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn vẫn còn cho mình những thắc mắc về kích thước cũng như giá thành của các loại ống nhựa Bình Minh các bạn có thể tham khảo tại điện nước Thịnh Thành hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi theo HOTLINE: 0989.891.811 để được hỗ trợ nhiệt tình và trả lời 24/7.