Trang chủ » Tin Tức » Tìm hiểu kích thước và quy cách ống nhựa PVC Bình Minh

Tìm hiểu kích thước và quy cách ống nhựa PVC Bình Minh

Ống nhựa PVC Bình Minh là một trong những thiết bị điện nước được sử dụng trong mọi hoạt động đời sống. Bình Minh cũng là thương hiệu ống nhựa được nhiều người tin dùng vì đặc điểm của sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước cũng như quy cách ống nhựa PVC Bình Minh.

quy cách ống nhựa PVC Bình Minh
Cập nhật bảng kích thước và quy cách ống nhựa PVC Bình Minh

1. Tại sao cần hiểu rõ về quy cách và kích thước ống nhựa PVC Bình Minh

Bình Minh sở hữu nhiều sản phẩm ống nhựa chất lượng, uy tín đang được bày bán trên thị trường. Mỗi chủng loại và mỗi kích thước ống sẽ có những thông số kỹ thuật khác và phục vụ nhu cầu, mục đích khác nhau.

Việc nắm rõ kích thước đường kính và quy cách ống nhựa PVC Bình Minh sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Đầu tiên là tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt, khiến quá trình vận chuyển và lắp đặt trở nên dễ dàng hơn và quan trọng nhất là giúp người mua hàng phân biệt được hàng giả hàng thật.

Các thông tin về ống nhựa bạn cần nắm được bao gồm: Tên và thương hiệu sản phẩm; Thông số kỹ thuật cơ bản như chiều dài ống; Đường kính ống nhựa PVC Bình Minh, độ dày thành ống, chiều dài khớp nối; Thành phần và thời gian sản xuất. Tùy theo từng thương hiệu mà thông tin trên sẽ khác nhau.

Ngoài ra, trước khi đưa ra quyết định mua hàng các bạn cũng nên tìm hiểu ống nhựa PVC Bình Minh có mấy loại? Và sử dụng vào mục đích gì? Để có lựa chọn phù hợp nhất.

kích thước ống nhựa PVC Bình Minh
Lựa chọn kích thước ống nhựa PVC Bình Minh phù hợp giúp tiết kiệm chi phí

2. Bảng kích thước và quy cách ống nhựa PVC Bình Minh

Thông thường, ống nhựa PVC khi được đưa ra thị trường sẽ cần đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế về quy cách và kích thước bao gồm size, đường kính ngoài, chiều dài khớp nối, chiều dày thành ống và chiều dài ống như sau:

2.1. Kích thước và đường kính ống nhựa PVC Bình Minh

kích thước ống nhựa PVC Bình Minh
Bảng kích thước ống nhựa PVC Bình Minh

2.2. Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh

  • Theo tiêu chuẩn ASTM
Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh
Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh tiêu chuẩn ISO 4422:1990
  • Quy cách đường kính ống nhựa Bình Minh theo tiêu chuẩn ISO 4422:1990
đường kính ống nhựa Bình Minh
Quy cách đường kính ống nhựa Bình Minh tiêu chuẩn ISO 4422:1990
  • Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh theo tiêu chuẩn ISO 4422:1996
Quy cách ống nước PVC Bình Minh
Quy cách ống nước PVC Bình Minh theo tiêu chuẩn ISO 4422:1996
    • Tiêu chuẩn AS/NZS 1477:2006
Quy cách ống thoát nước PVC Bình Minh
Quy cách ống thoát nước PVC Bình Minh tiêu chuẩn AS/NZS 1477:2006

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống PVC Bình Minh tại Hà Nội hoặc khu vực phía Bắc, hãy tham khảo ngay báo giá ống nước PVC Bình Minh, đây là bảng giá mới nhất hiện nay, hãy tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Trên đây là những thông tinh về kích thước và quy cách ống nhựa PVC Bình Minh mà quý khách nên tham khảo trước khi quyết định mua sản phẩm. Nếu có vấn đề thắc mắc và cần giải đáp xin vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ với điện nước Thịnh Thành theo Hotline: 0989.891.811 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé.