Trang chủ » Tin Tức » Ống nhựa PVC Bình Minh có mấy loại? Nên dùng khi nào?

Ống nhựa PVC Bình Minh có mấy loại? Nên dùng khi nào?

Tự hào là đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước Bình Minh chính hãng, điện nước Thịnh Thành chuyên cung cấp các sản phẩm ống nhựa PVC Bình Minh uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang không biết nên chọn sản phẩm ống nước nào của Bình Minh thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ống nhựa PVC Bình Minh có mấy loại qua bài viết này nhé.

Ống nhựa PVC Bình Minh có mấy loại, các loại ống nhựa pvc bình minh
Tìm hiểu ống nhựa PVC Bình Minh có mấy loại

1. Ống nhựa PVC Bình Minh có mấy loại?

Là một trong những công ty sản xuất ống nhựa uy tín nhất tại Việt Nam, Bình Minh sở hữu nhiều dòng sản phẩm với doanh thu dẫn đầu thị trường. Mỗi loại ống của Bình Minh sẽ có những thông số kỹ thuật cũng như phục vụ nhu cầu, mục đích khác nhau nhưng đều tuân theo quy cách và kíc thước ống nhựa PVC Bình Minh
Ống nhựa PVC là một trong những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Bình Minh. PVC là từ viết tắt của (poly vinyl chloride), là thành phẩm sau phản ứng hóa học trùng hợp vinylclorua (CH2=CHCl) của nhựa dẻo. Bình Minh sản xuất 2 loại ống nhựa PVC bao gồm: Ống PVC cứng và ống PVC mềm.

>> Xem thêm: 1 cây ống nhựa pvc dài bao nhiêu mét.

1.1. Ống nhựa PVC Bình Minh mềm

Được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC cao cấp nên ống nhựa mềm có ưu điểm vượt trội là độ bền cao, độ dẻo dai và đàn hồi tốt, thân thiện với môi trường, không có mùi hôi và chịu được nhiệt trong khoảng 0-65 độ C. Dùng ống nhựa PVC mềm giúp nước không bị tắc nghẽn, vô cùng phù hợp cho hệ thống tưới tiêu nông nghiệp.

Ống nhựa PVC Bình Minh mềm
Ống nhựa PVC Bình Minh mềm

1.2. Ống nhựa PVC Bình Minh cứng

Ống PVC Bình Minh cứng được làm từ hợp chất nhựa PVC không hóa dẻo. Với khả năng chịu được các loại axit và dung dịch kiềm cùng áp suất nước cao, làm việc được dưới môi trường nước có nhiệt độ lên đến 45 độ C, ống uPVC cứng là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống ống dẫn trong công nghiệp hay hệ thống thoát nước thải, thoát nước mưa.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống nhựa PVC Bình Minh tại Hà Nội hoặc khu vực phía Bắc, hãy tham khảo ngay báo giá ống nhựa PVC Bình Minh 2022, đây là bảng giá mới nhất năm 2022, với mức giá không quá chênh lệch so với báo giá ống nhựa pvc Bình Minh 2020.

Ống nhựa PVC Bình Minh cứng
Ống nhựa PVC Bình Minh cứng

2. Một số câu hỏi về các loại ống nhựa PVC Bình Minh

Câu hỏi: Dùng ống PVC Bình Minh để dẫn nước uống có an toàn không?

Trả lời: Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ống nhựa Bình Minh vô cùng phù hợp và an toàn để dẫn nước uống, nước sinh hoạt theo quy định của Quy chuẩn Quốc gia do Bộ Xây dựng Việt Nam ban hành.

Câu hỏi: Có thể dùng ống nhựa PVC Bình Minh để đóng giếng, bơm cát, luồn cáp điện, cáp viễn thông được không?

Trả lời: Đối với cáp điện và cáp viễn thông, Bình Minh có sản xuất riêng những dòng sản phẩm ống nhựa tuân theo các tiêu chuẩn ngành. Tuy nhiên, với nhu cầu dùng ống để đóng giếng, bơm cát thì chưa có tiêu chuẩn nào để áp dụng cho sản phẩm này. Dù vậy, Điện nước Thịnh Thành sẵn lòng đáp ứng đơn đặt hàng với các thông số kỹ thuật đặc biệt do quý khách hàng yêu cầu.

Câu hỏi: Ống nhựa PVC Bình Minh có thể dùng để dẫn nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời không?

Trả lời: Nhiệt độ nước (hoặc dung dịch) mà ống nhựa chịu được chỉ lên đến 45 độ C. Do đó, loại ống này không phù hợp với việc dẫn nước nóng từ máy tạo nước nóng nói chung, mà chỉ có thể dùng để dẫn nước lạnh (≤ 45 độ C) vào máy nước nóng. Nếu quý khách hàng muốn dẫn nước nóng thì phải sử dụng ống PP-R, sản phẩm này có màu xanh dương đặc trưng.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc ống nhựa PVC Bình Minh có mấy loại mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên chọn ống nhựa Bình Minh để sử dụng trong hệ thống đường ống nước, bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi như ống nhựa Bình Minh có mấy loại,hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với điện nước Thịnh Thành qua số điện thoại: 0989.891.811 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.