Trang chủ » tin tức » Báo giá ống nhựa gân xoắn PVC 

Báo giá ống nhựa gân xoắn PVC 

Điện nước Thịnh Thành đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước. Chúng tôi cung cấp chính hãng những sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong. Nếu bạn lựa chọn PVC là sản phẩm trong hệ thống nước của gia đình, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu Báo giá ống nhựa gân xoắn PVC.

1, Đặc điểm ống nhựa gân xoắn

Ống nhựa PVC sẽ có một quy chuẩn và đặc điểm nhất định, quy cách ống nhựa pvc tiền phong và các ống PVC Bình Minh, Dekko, Sino đều có những đặc điểm chung giống nhau. Đương nhiên với mỗi thương hiệu, phần trăm và tỷ lệ khác nhau là vẫn có, nhưng nhìn chung, cấu tạo và thành phần vật lý – hóa học là giống nhau.

Ống nhựa gân xoắn là một dạng của ống PVC nên chúng đều có những đặc điểm nhất định của loại ống này như có tính mềm, dẻo và cách nhiệt tốt. Nhưng với ống xoắn PVC, ống có hình dạng được uốn cong và nhờ nhờ các đường gân nhựa bên trong nên khi sử dụng không bị gãy gập hay biến dạng. Ngoài ra chúng được sử dụng trong nhiệt độ từ 20 – 50 độ C với đa dạng đường kính, phù hợp nhiều nhu cầu.

Với những đặc điểm của ống PVC, Ống nhựa gân PVC được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, dùng để bơm hoặc hút nước trong các nhà máy sản xuất hay công trình xây dựng, ngoài ra còn dùng dẫn nước trong các ao hồ để tưới tiêu ở các trang trại…

>> Xem thêm: Ống nhựa PVC chịu được nhiệt độ bao nhiêu

2, Báo giá ống nhựa gân xoắn PVC 

Thịnh Thành trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng Báo giá ống nhựa gân xoắn PVC, để đặt hàng vui lòng liên hệ 0989.891.811, hỗ trợ 24/7.

TT Loại ống Độ dài đường kính Giá bán / mét

(VNĐ)

1 Nhựa xoắn PVC 60mm 90.000
2 Nhựa xoắn PVC 76mm 125.000
3 Nhựa xoắn PVC 100mm 195.000
3 Nhựa xoắn PVC 150mm 450.000

 

Với kích thước ống nhựa pvc tiền phong khác nhau, giá thành của của dòng ống này so với các kích thước ống khác cũng có sự khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm ống nhựa pvc tiền phong tại hà nội hoặc tại khu vực miền Bắc, hãy tham khảo ngay bảng giá của sản phẩm này Báo Giá Ống Nhựa PVC Tiền Phong 2022, đây là bảng giá mới nhất năm 2022, với mức giá không quá chênh lệch so với báo giá ống nhựa pvc tiền phong 2020.

 

3, Đơn vị cung cấp chính hãng ống nhựa Tiền Phong

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng. 

Ống nhựa Tiền Phong rất nhiều loại, để tránh phân vân ống nhựa tiền phong có máy loại, ống nhựa tiền phong có tốt không hay loại nào tốt, loại nào phù hợp với hệ thống nhà bạn, hãy trực tiếp liên hệ Thịnh Thành để nhân viên tư vấn.

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng. Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

 

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811