Trang chủ » tin tức » Chọn Ống Nhựa Bình Minh Hay Là Ống Nhựa Tiền Phong?

Chọn Ống Nhựa Bình Minh Hay Là Ống Nhựa Tiền Phong?

ống nhựa uPVC tiền phong

Thị trường ong nuoc gia re hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng từ chất lượng cho tới mẫu mã sản phẩm. Sự tiện lợi và hiệu quả của ống nước trong các công trình dân sinh đã được công nhận. Nhiều nhà sản xuất ngày càng quan tâm đến việc cải tiến mạnh mẽ để đưa ra những mặt hàng ưu việt hơn.

Tuy nhiên trước sự lựa chọn cho mình một thương hiệu ống nhựa phù hợp lại khiến nhiều khách hàng phân vân. Nhất là trước hai thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay là ống nhựa Bình Minh và ống nhựa Tiền Phong đang chiếm lĩnh trên thị trường.

Để góp phần giải đáp băn khoăn trên của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin liên quan tới hai dòng ống nhựa Bình Minh và Tiền Phong để quý khách có thể tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một thương hiệu nào phù hợp.
Ống nhựa thương hiệu Bình Minh: Ống nước Bình Minh có chức năng chính là truyền tải nước từ nơi chứa phục vụ mục đích sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm có những ưu điểm riêng mà ít sản phẩm cùng loại có được.

Chọn ống nhựa bình minh hay ống nhựa tiền phong

 

Xem thêm: máy cắt nhôm 2 đầu 

Ống Bình Minh có những ưu điểm gì?

Ống Bình Minh có ưu điểm nổi bật là có độ bền cao cùng khả năng chống chịu với thời tiết bên ngoài. Một số ưu điểm có thể kể đến:

• Ống Bình Minh có sức kháng cao với hóa chất, sự ăn mòn và mài mòn.

• Độ bền cao và dễ lắp đặt không gây thiệt hại vật chất.

• Độ đàn hồi của thành ống cao ngăn cản sự hình thành của các vết nứt
.
• Sản phẩm giá rẻ hơn so với ống nhựa cùng loại khác.

Chọn ống nhựa bình minh hay ống nhựa tiền phong

Xem thêm: tê đầu hàn HDPE

Vì sao ống nhựa Bình Minh được đánh giá cao

Thương hiệu truyền miệng: Chọn mua ống Bình Minh là câu cửa miệng của người tiêu dùng Việt vì chất lượng sản phẩm mang lại. Điều này đủ giúp thương hiệu Bình Minh có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Không chạy đua quảng cáo: Không chi tiền để đua quảng cáo như những thương hiệu khác. Nhựa Bình Minh dùng tiền tập trung nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, điều này lý giải chất lượng ống nước Bình Minh luôn hàng đầu.

Ống nhựa Bình Minh với giá rẻ vô cùng phù hợp cho lắp đặt các đường ống nước phục vụ nhu cầu nhà cửa dân sinh, trong các hộ gia đình.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu ống Bình Minh này hãy tham khảo thêm bài viết Ống nhựa Bình Minh có an toàn khi sử dụng? của chúng tôi nhé.
Ống nhựa thương hiệu Tiền Phong: Cũng như Bình Minh thương hiệu ống nhựa Tiền Phong là nhà sản xuất ống nhựa hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: Đầu nối ren trong ppr 

Lĩnh vực ứng dụng của ống nhựa Tiền Phong

Phục vụ cho nghành công – nông nghiệp giao thông vận tải và dân dụng.

Phục vụ nhu cầu cấp thoát nước ngầm cho công nghiệp.

Dùng trong hệ thống thoát nước thải trong các đô thị.

– Một số ưu điểm của ống nhựa Tiền Phong.

Ưu điểm lớn nhất có thể kể đến đó là khả năng sử dụng trong điều kiện khác nhau với độ bền và độ chịu nén cao.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các hệ thống cấp thoát nước vì khả năng không bị ảnh hưởng bởi các loại hóa chất như axit – kiềm.

Sản phẩm trọng lượng nhẹ tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các rủi ro trong quá trình lắp đặt.

Ống nhựa Tiền Phong là sản phẩm phù hợp sử dụng trong các công trình đường xá, lắp đặt đường ống thoát nước mưa trong các hộ dân sinh.