Trang chủ » tin tức » Lý do nên lựa chọn ống nhựa uPVC Bình Minh

Lý do nên lựa chọn ống nhựa uPVC Bình Minh

Ống nhựa uPVC Bình Minh là sản phẩm nhận được sự tin dùng của rất nhiều người. Vậy sản phẩm này có đặc điểm gì mà được nhiều người lựa chọn đến vậy. Hãy cùng Điện nước Thịnh Thành tìm hiểu lý do nên lựa chọn ống nhựa uPVC Bình Minh này.

Ống nhựa PVC là gì
Ống nhựa PVC là gì?

Ống nhựa uPVC Bình Minh là gì? Đặc điểm nổi bật

Ống uPVC Bình Minh hay ống uPVC đều sở hữu công thức polyvinyl clorua unplasticized. Nếu bạn còn hiểu lầm giữa uPVC và PVC thì hãy tham khảo bài viết so sánh uPVC và PVC của chúng tôi.

Với loại ống nhựa uPVC này có đặc điểm là unplasticized, đây là ưu điểm của ống nhựa uPVC vì không chứa chất hóa dẻo phthalates và BPA. Ống nhựa uPVC tốt hơn cho người dùng khi không chứa chất gây độc, cùng nhờ vào độ bền cao hơn, chịu được lửa, có thể tái chế và không độc nên thân thiện với môi trường mà uPVC ngày càng được thay thế cho PVC và dần trở thành ống nhựa được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. 

>> Xem thêm: Bảng giá ống nhựa uPVC năm 2021

uPVC Bình Minh là sản phẩm thuộc công ty cổ phần nhựa Bình Minh, đây là thương hiệu nổi tiếng chỉ sau Tiền Phong được nhiều người tin dùng. Hơn nữa, các sản phẩm sản xuất tại công ty nhựa Bình Minh đều được đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, cam kết hàng chất lượng cao chuẩn quy trình nên ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng.

Một số đặc điểm nổi bật:

  • Trọng lượng của ống nhựa uPVC là khoảng 1.43g/cm3, mà gần như 1/6 trọng lượng của gang và thép, do đó giảm giá vận chuyển và lắp đặt.
  • Sử dụng trong điều kiện khác nhau, đặc tính cơ học của nó,, độ bền kéo, uốn và cường độ nén của uPVC là khoảng 450 kg/cm2.
  • Có chất lượng vệ sinh nhất trong các loại ống cấp thoát nước, có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn.
  • Không bị ảnh hưởng bởi hầu hết axit ở các các nồng độ khác nhau, kiềm, chất hữu cơ, các loại dầu và chất béo. 
  • Ống uPVC (PVC) không bén lửa và bản thân có khả năng tự dập lửa. Thêm một lý do để sử dụng loại ống này trong xây dựng.

Catalogue ống nhựa uPVC Bình Minh

Nếu như bên trên chúng tôi đã chỉ ra cho bạn về đặc điểm nổi bật của ống uPVC Bình Minh, chắc hẳn đến đây mọi người đã có sự tin tưởng hơn cho sản phẩm này và muốn tìm hiểu về các loại ống nhựa uPVC Bình Minh dùng trong sinh hoạt hay công trình thực tế.

Để giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản catalogue ống nhựa uPVC Bình Minh, nhờ đó các bạn dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa.

Trên đây là một số thông tin về ống nhựa uPVC Bình Minh mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn, để tìm mua các sản phẩm này hãy liên hệ ngay 0985.76.2299, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% đến cho khách hàng.

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

 Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0985.76.2299 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com