Trang chủ » Tin Tức » Top 5 nhà phân phối ống nhựa Bình Minh uy tín 

Top 5 nhà phân phối ống nhựa Bình Minh uy tín 

Tự hào là đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm vật tư ống nước, điện nước Thịnh Thành chuyên cung cấp các sản phẩm ống nhựa Bình Minh chính hãng và chất lượng. Nếu quý khách đang có nhu cầu lựa chọn sản phẩm của Bình Minh để sử dụng trong gia đình hãy tham khảo Top 5 nhà phân phối ống nhựa Bình Minh uy tín và chất lượng dưới đây.

nhà phân phối ống nhựa Bình Minh, đại lý ống nhựa Bình Minh
Top 5 nhà phân phối ống nhựa Bình Minh tại Hà Nội

Top 5 nhà phân phối ống nhựa Bình Minh uy tín

Với sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối ống nhựa ngành nước trên thị trường hiện nay, bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín để sử dụng được các sản phẩm chất lượng. Điện nước Thịnh Thành xin trân trọng gửi tới bạn top 5 cừa hàng cung cấp và phân phối ống nước Bình Minh chính hãng:

STT Tên cửa hàng Địa chỉ SĐT/ Fax
1 Công ty TNHH vật tư xây lắp Thịnh Thành Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 0989.891.811
2 Công ty Cổ phần Vật tư Tiến Lâm Cổ Điển B- Tứ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội 0934 649 983
3 Công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Quang Trung Lô 9 LK13 Khu đấu giá đất Mậu Lương, phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội 0934 649 983
4 CÔNG TY CPVT Tiến Lâm P 224 Tòa nhà VP3 Bán Đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liêt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội Fax: 0444503135
5 Cửa hàng bán sản phẩm Phương Nga 101/497 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội 02438545499

Để có được nguồn nước đảm bảo cũng như giảm thiểu tối đa rủi ro và chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng, hãy chắc rằng bạn đang sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành tự hào là nhà phân phối ống nhựa Bình Minh chính hãng, xin đảm bảo chất lượng và quyền lợi cho mỗi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại đây. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.