Trang chủ » Ống nhựa Tiền Phong » Thông số kỹ thuật và báo giá ống nhựa PVC D42 Tiền Phong

Thông số kỹ thuật và báo giá ống nhựa PVC D42 Tiền Phong

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về một số thông tin của ống nhựa PVC Tiền Phong như về đặc tính sản phẩm hay công dụng của ống nhựa Tiền Phong và bảng báo giá của ống nhựa PVC D42 Tiền Phong 2020.

Đặc điểm sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong D42

Các sản phẩm ống nhựa PVC và phụ kiện của công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452:2009, 4427:2007, Tiêu chuẩn DIN 8077:8078 và được đăng ký chất lượng sản phẩm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam ( TCVN : 8491: 2011, 7305:2007). Bạn có thể đọc thêm về quy cách ống nhựa pvc tiền phong để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Đáp ứng được tất cả các đề nghị kỹ thuật không chỉ cho các công trình dân dụng mà còn cho cả các công trình, dự án cấp thoát nước lớn có yêu cầu đặc biệt khắt khe về kiểm định chất lượng sản phẩm. ống nhựa PVC D42 Tiền Phong được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Một số tính chất của sản phẩm: 

  • Nhẹ nhàng, dễ vận chuyển.
  • Mặt trong,ngoài ống bóng,hệ số ma sát nhỏ.
  • Chịu được áp lực cao.
  • Lắp đặt nhẹ nhàng,chính xác,bền không thấm nước.
  • Độ bền cơ học và độ chịu va đập cao.
  • Sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật độ bền không dưới 50 năm.
  • Giá thành rẻ,chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác.
  • Độ chịu hóa chất cao (ở nhiệt độ 0oC đến 45oC chịu được các hóa chất axit,kiềm,muối.)

2. Công dụng của sản phẩm ống nhựa PVC D42 Tiền Phong

Ống nước nhựa và phụ tùng mang thương hiệu Ống Nhựa Tiền Phong được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: cấp thoát nước, công nghiệp xây dựng, giếng nước ngầm cho dân dụng và công nghiệp, cầu đường, hóa chất, địa chất, dầu khí, hệ thống thoát nước thải các đô thị, khu công nghiệp, nước tưới tiêu trong nông lâm nghiệp, ống nước tự chảy ở vùng cao, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng, ngoài ra hãy đảm bảo là bạn hiểu về ống nhựa tiền phong có máy loại? để có quyết định phù hợp nhất.

3. Thông số kỹ thuật và báo giá ống nhựa PVC D42 Tiền Phong

Dưới đây là bảng cập nhật thông số kỹ thuật, kích thước và báo giá ống nhựa PVC D42 Tiền phong mới nhất mà quý khách nên tham khảo:

Trên đây là bảng thông số kỹ thuật và báo giá ống nhựa PVC D42 Tiền Phong  mà Điện nước Thịnh Thành muốn cung cấp cho các bạn. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ống nhựa phù hợp với yêu cầu cầu và mục đích sử dụng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và giải đáp.