Trang chủ » Tin Tức » Cập nhật bảng thông số kích thước ống nhựa Bình Minh 2022

Cập nhật bảng thông số kích thước ống nhựa Bình Minh 2022

Bình Minh là thương hiệu ống nhựa uy tín với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như ống nhựa uPVC, PPR, HPDE…và mỗi loại đề có thông số kĩ thuật riêng thích hợp với những điều kiện và nhu cầu lắp đặt khác nhau. Để nắm rõ hơn thông tin về các sản phẩm của ống nhựa Bình Minh. Hãy cùng điện nước Thịnh Thành cập nhật bảng thông số kích thước ống nhựa Bình Minh 2022 qua bài viết dưới đây.

kích thước ống nhựa Bình Minh, kích thước ống Bình Minh
Cập nhật bảng thông số kích thước ống nhựa Bình Minh mới nhất

1. Lý do cần hiểu rõ thông số kỹ thuật ống nhựa Bình Minh

Bình Minh là đơn vị sản xuất và cung cấp rất nhiều loại ống nhựa ra thị trường như ống nhựa PVC, HDPE, PPR,… với nhiều kích thước và bảng giá ống nhựa Bình Minh khác nhau. Mỗi chủng loại, mỗi kích thước sẽ phù hợp với nhu cầu và mục đích khác nhau. Do đó, việc nắm được các thông số kỹ thuật ống nhựa Bình Minh sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư cũng như kỹ sư lắp đặt:

Bảng thông số ống nhựa Bình Minh sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phẩm như:

 • Tên sản phẩm, thương hiệu, màu sắc
 • Kích thước: chiều dài đường ống, chiều dài khớp nối, đường kính trong và ngoài.
 • Thành phần và thời gian sản xuất, khả năng chịu áp lực…
thông số kỹ thuật ống nhựa Bình Minh, thông số ống nhựa Bình Minh
Ống nhựa bình minh có nhiều loại và kích thước khác nhau

Việc hiểu biết về những đặc điểm của thông số ống nhựa sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm chi phí: chủ động hơn lựa chọn kích thước sản phẩm phù hợp lắp đặt cho hệ thống nước, hay hệ thống bảo vệ cáp ngầm,… từ đó giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt tối đa.
 • Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt: đối với công trình dân dụng, hệ thống cấp, thoát nước nhỏ có thể sử dụng kích thước ống nhựa Bình Minh không quá to. Tuy nhiên, có nhiều đường kính, kích thước khác nhau nên nếu nếu nắm được các thông số chuẩn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp.
 • Phân biệt được hàng nhái giả: Khi hiểu biết những thông số, những đặc điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn tránh tình trạng bị mua nhầm phải hàng kém chất lượng

2. Bảng thông số kĩ thuật và kích thước ống nhựa Bình Minh

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật và kích thước ống nhựa Bình Minh mà bạn nên tham khảo kĩ trước khi mua:

 • Bảng thông số kỹ thuật ống nhựa Bình Minh HDPE
Bảng thông số ống nhựa bình minh, thông số kỹ thuật ống nhựa bình minh
Bảng thông số ống nhựa HDPE Bình Minh
 • Bảng thông số ống nhựa PVC Bình Minh
Bảng thông số kỹ thuật ống nhựa Bình Minh
Bảng thông số kỹ thuật và kích thước ống nhựa Bình Minh PVC
 • Bảng quy đổi thông số ống nước Bình Minh sang kích thước thông dụng
Bảng quy đổi thông số ống nước Bình Minh sang kích thước thông dụng

3. Lưu ý chọn ống nhựa Bình Minh kích thước phù hợp với công trình

Hiện nay ống nhựa  uPVC Bình Minh có 3 hệ chính:

 • Hệ Inch có đường kính từ Ø21,  27, 34, 42, 49, 60, 90, 114, 130, 168, 220, 63, 75, 110, 140, 160, 200, 225, 280, 315, 400, 450, 500, 560, 630 mm.
 • Hệ Mét: Đường kính tương tự hệ Inch
 • Hệ CIOD với kích thước đường kính 100, 150, 200mm.

Tùy từng công trình khác nhau thì sẽ có những yêu cầu riêng biệt về kích thước hay đặc điểm của ống nước. Để đảm bảo lựa chọn kích thước ống nhựa PVC phù hợp với công trình của mình, các bạn cần nắm rõ các thông số kỹ thuật cơ bản và tính chất vật lý của sản phẩm.

4. Đơn vị cung cấp ống nhựa Bình Minh uy tín và chất lượng

Trên thị trường có không ít nhà cung cấp ống nhựa Bình Minh nhưng lại không tư vấn được kích thước ống nhựa Bình Minh và không công khai bảng giá phù hợp cho khách hàng. Ống nhựa Bình Minh là thương hiệu uy tín và được sử dụng nhiều trong vô vàn lĩnh vực khác nhau. Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa Bình Minh uy tín và chất lượng.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…Công khai bảng giá chi tiết nhất, tư vấn phương án tối ưu cho khách hàng. Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Trên đây là cập nhật bảng thông số kĩ thuật và kích thước ống nhựa Bình Minh mới nhất mà quý khách có thể tham khảo. Nếu có vấn đề gì thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ với điện nước Thịnh Thành theo Hotline: 0985.762.299 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn.