Trang chủ » Ống nhựa Tiền Phong » Ống nhựa C là gì? Ống nhựa Tiền Phong C nào tốt nhất?

Ống nhựa C là gì? Ống nhựa Tiền Phong C nào tốt nhất?

Ống nhựa Tiền Phong là thương hiệu ống nước nổi tiếng với các dòng sản phẩm ống nhựa “C” được sử dụng nhiều trong các công trình cấp thoát nước. Vậy ống nhựa C là gì? Có mấy loại? Và ống nhựa Tiền Phong C nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

ống nhựa Tiền phong C nào tốt nhất
Tìm hiểu ống nhựa Tiền phong C nào tốt nhất?

1. Ống nhựa C Tiền Phong là gì?

Ống thoát nước hay ống PVC của Tiền Phong có phân loại “C”. Nhiều bạn sẽ không hiểu ký hiệu này và đặc điểm của loại ống C, C là viết tắt của Class, cũng có thể hiểu đó là “lớp”, nó biểu thị cho độ dày của đường kính ống nước. Các lớp nhựa chồng lên nhau tạo thành độ dày của ống. “C” càng cao ống càng dày. Trên thân ống có in rõ ràng Class.

Ống nhựa Tiền Phong có các Class từ C1 – C7 với các thông số kĩ thuật khác nhau để phù hợp với mỗi đặc điểm công trình và mục đích sử dụng

Trong phân khúc thông dụng của ống PVC có C1 C2 C3 thì ống nhựa C2 nằm giữa nên mang đầy đủ phẩm chất của cả ống C1 và C3. Hay nói cách khác C2 không dày cũng không mỏng nên hầu hết các công trình thường dùng ống C2.

Đối với những khách hàng sử dụng ống nhựa thông dụng, bình dân thì sẽ sử dụng ống nhựa Tiền Phong từ C0 đến C3. Còn từ C4 đến C7 là những sản phẩm ống nhựa đặc biệt thường dùng cho các công trình cấp thoát nước công cộng, quốc gia.

>>> Xem thêm: Bảng giá các loại ống nhựa Tiền Phong

2. Ống nhựa Tiền Phong C nào tốt nhất?

Có thể nói tùy theo mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn ống nhựa nào, không thể lựa chọn chính xác ống nhựa Tiền Phong C nào tốt nhất được. Mỗi một loại, độ dày và kích cỡ phù hợp với một đặc điểm riêng, phục vụ cho nhu cầu khác nhau trong quá trình sử dụng.

Như chia sẻ ở trên, từ C0-C3 là loại ống thường được sử dụng trong hệ thống thoát nước, nổi bật lên là ống nhựa Tiền Phong C1, C2. Vì, nó phục vụ tốt cho nhu cầu lắp đặt đường ống gia đình. Không những thế, giá bán những ống nhựa này cũng khá phải chăng.

Những ống nhựa C0-C3 thường có đặc điểm sau:

  • Mặt trong ống và mặt ngoài ống rất bóng, trơn tru.
  • Có độ bền cao, không bị thấm nước.
  • Có thể chịu được mức độ va đập cao.
  • Hệ số ma sát của ống nhựa Tiền Phong cực nhỏ.
  • So với những loại ống thông thường, thì chi phí lắp đặt ống nhựa rẻ hơn.
  • Giá bán của ống Tiền Phong khá rẻ, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.
  • Độ chịu hóa chất cao từ 0 đến 45 độ.
  • Là sản phẩm an toàn với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Có thể nói, nếu bạn không có nhu cầu đặc biệt, đây có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

3. Địa chỉ mua ống nhựa dòng C Tiền Phong chính hãng

Để mang lại chất lượng nguồn nước và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng sau này, giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng, hãy đảm bảo sử dụng ống nhựa uy tín và chất lượng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau cung cấp những sản phẩm và vật tư cho ngành nước. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng.

Điện nước Thịnh Thành – Đại lý cung cấp các vật tư ngành nước, đại lý phân phối chính của nhựa Tiền Phong. Chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại Thịnh Thành.

Điện nước Thịnh Thành – Đơn vị cung cấp chính hãng các loại ống nhựa hiện nay trên thị trường, từ ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE, ống mạ kẽm,…Cam kết hàng chính hãng, đơn vị phân phối độc quyền, miễn phí lắp đặt và giao hàng tận chân công trình.

Địa chỉ mua ống nhựa Tiền Phong dòng C chính hãng, Địa chỉ mua ống nhựa C Tiền Phong
Mua ống nhựa Tiền Phong dòng C chính hãng tại điện nước Thịnh Thành

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc ống nhựa Tiền Phong C nào tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có thể lựa chọn được loại ống nhựa phù hợp nhất cho công trình. Nếu cần tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0985.762.299 để được hỗ trợ 24/7 nhé.